Tin tức

Gợi ý thời điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất trong năm

Spread the love

Chụp ảnh kỷ yếu là sự kiện hồi hộp và đáng mong chờ nhất của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp, đang chuẩn bị hành trang bước sáng một môi trường mới.
Đã chụp ảnh kỷ yếu ai cũng mong muốn bức hình của mình và tập thể lớp phải thật sự đẹp, đầy đủ ánh sáng, màu sắc hài hòa, bởi đây là những bức ảnh lưu giữ lại kỷ niệm về một khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp.

Chính vì thế mà xác định được thời điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp rất quan trọng. Ngay bây giờ, hãy cùng lắng nghe BFF Media – đơn vị chuyên chụp ảnh kỷ yếu tại miền Bắc chia sẻ về vấn đề này!

1. Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất trong năm

Để buổi kỷ yếu diễn ra thuận lợi và vui vẻ, có những shoot hình đẹp bên bạn bè, thầy cô thì ngoài tinh thần thoải mái, trang phục đẹp và sức khỏe tốt.
Người chụp cũng nên xác định thời điểm chụp ảnh kỷ yếu bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến những chất lượng, ánh sáng và màu sắc của các bức hình.

Lưu giữ lại kỷ niệm thanh xuân là phải có ảnh đẹp, vì vậy mà với kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn bộ ảnh kỷ yếu cho nhiều bạn, nhiều tập thể lớp trong thời gian qua.

BFF Media chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên chọn thời điểm chụp kỷ yếu đẹp nhất là khoảng tháng 2,3,4 hoặc tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Sau đây là lý do các bạn nên lựa chọn thời điểm này.

5 6 scaled

Thời điểm chụp kỷ yếu đẹp nhất là khoảng tháng 2,3,4 hoặc tháng 9 đến tháng 12 hàng năm

Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết mát mẻ, dễ chịu nhất năm, không quá nắng nóng nhưng cũng không quá lạnh. Các bạn học sinh sinh sinh viên tha hồ diện áo dài, vest và những bộ trang phục mà mình thích.

Hơn nữa, những thời điểm này thì các bạn sẽ đảm bảo về sức khỏe, không quá bị mệt khi phải chụp cả ngày và phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên, để buổi chụp hình kỷ yếu diễn ra may mắn, có nắng đẹp thì bạn nên xem dự báo thời tiết trước để lựa chọn ngày thời tiết đẹp nhất để chụp.

Lý do tiếp theo để bạn nên chụp kỷ yếu vào thời điểm này đó là bởi vì đây là thời gian mà các bạn học sinh, sinh viên cuối khóa rảnh rỗi nhất trong cả năm học. Không cần phải lo lắng bài vở, ôn thi hay mất ngủ, kiệt sức vì đồ án tổ nghiệp.

Vì thế mà các bạn sẽ có tâm lý tốt nhất để chụp ảnh, để chuẩn bị trang phục, makeup và tìm hiểu về các địa điểm và dáng chụp. Từ đó, sẽ mang đến một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, chất lượng và đảm bảo bản thân thấy hài lòng nhất.

Và một lý do đặc biệt mà BFF Media muốn đưa ra tiếp theo là cảm xúc chân thật, nuối tiếc được thể hiện nhiều hơn trong từng bức ảnh. Thời điểm tháng 2,34, hay tháng 9,10,11,12 là những thời điểm bắt đầu kết thúc khóa học, là những khoảng thời gian ít ỏi để được ở cạnh nhau.

Các bạn học sinh sẽ bước sáng một môi trường học tập mới, còn các bạn sinh viên lại chuẩn bị tinh thần và hành trang để bắt đầu bước chân vào cuộc đời và những khắc nghiệt và lo toan.

Vì thế mà những kỷ niệm về thanh xuân ngắn ngủi này ai cũng muốn lưu giữ lại trong những bức ảnh kỷ yếu để sau này có thể mỉm cười nhìn lại.

Hi vọng, khoảng thời gian mà BFF media đưa ra trên đây sẽ giúp bạn có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Ngoài vấn đề đã được giải quyết ở trên, chung tôi muốn gợi ý thêm thời điểm chụp kỷ yếu đẹp nhất trong ngày mà bạn không thể bỏ qua.

2. Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất trong ngày

Ngoài chọn được thời điểm đẹp trong năm thì thời điểm chụp kỷ yếu đẹp trong ngày cũng rất quan trọng. Bởi không phải thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể có những bức ảnh tươi đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

Vì vậy, mà xác đinh được thời gian đẹp trong ngày giúp bạn tận dụng thời gian, thời tiết đẹp, đảm bảo sức khỏe để có một bộ ảnh đẹp.

Theo kinh nghiệm của BFF Media thì thời gian chụp kỷ yếu đẹp nhất trong ngày  là từ khoảng 7h30 đến 10h30 buổi sáng và chiều là từ khoảng 15h đến 17h30. Đây là khoảng thời gian nắng không quá gay gắt, ánh sáng và thời tiết dịu nhẹ quá lý tưởng để chụp kỷ yếu mà không qua mất sức, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

3 2 scaled

Để đảm bảo sức khỏe nên chụp kỷ yếu vào 7h30 đến 10h30 buổi sáng và chiều là từ khoảng 15h đến 17h30

Với các gợi ý về thời điểm chụp ảnh kỷ yếu trong năm và trong ngay phù hợp nhất, đẹp nhất mà chúng tôi đưa ra trên đây. Hi vọng các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp sẽ có những khoảnh khắc kỷ yếu đẹp bên bạn bè và  thầy cô.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với BFF Media – đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại khu vực phía Bắc theo hotline: 036 666 5888 để được giải đáp.

Block "bai-viet-lien-quan" not found