Tin tức

Những điều cần lưu ý khi chụp kỷ yếu lớp 9

Spread the love

Tại sao chụp kỷ yếu thôi mà cũng có người đẹp – người xấu. Tại sao cùng một khung cảnh mà lớp người ta ảnh đẹp –  lớp mình ảnh lại “thảm hại”. Hình như đây không phải là chuyện hiếm gặp mỗi mùa kỷ yếu. Để giải đáp thắc mắc muôn vàn câu hỏi về chuyện kỷ yếu, đồng thời bật mí kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, đừng bỏ lỡ bài viết này.

Mục Lục

1. Chuẩn bị trang phục thật sự kỹ lưỡng

Tiêu chí này có lẽ cần thiết với mọi cấp học, không riêng gì chụp kỷ yếu lớp 9. Về cơ bản, trang phục chụp kỷ yếu tập thể sẽ có một số lựa chọn: áo dài cho nữ, sơ mi trắng hoặc ves cho nam. Một số lớp chọn áo cử nhân cho bộ trang phục thứ hai.

Đó là phần trang phục được coi là cơ bản nhất, tạo sự đồng bộ, lên hình đồng đều. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý một số điểm nếu bạn không muốn phá hỏng mất bộ ảnh lớp. Đầu tóc là điểm ưu ý quan trọng trong khâu chụp ảnh kỷ yếu lớp 9. Một số bạn quên mất chi tiết này, khiến những bức hình trở nên vô duyên, lạc quẻ.

Thêm nữa, đừng ngại đầu tư một bộ trang phục “nghiêm túc” tại tiệm. Việc chụp hình đứng lên ngồi xuống khá nhiều, một bộ trang phục vừa size, thoải mái sẽ giúp buổi chụp diễn ra thuận lợi hơn.

Thêm một chi tiết đừng bao giờ bỏ qua nếu buổi chụp kỷ yếu lớp 9 của lớp bạn không thuê đồ đồng bộ từ trước. Đó là vấn đề màu sắc trang phục. Sự đồng đều, tính tập thể sẽ giúp bức ảnh chung với lớp hòa nhã và dễ chịu. Đừng cố “làm lố” nếu không muốn bản thân phá đi không khí của buổi chụp hình.

2. Make up đúng với lứa tuổi

Với một buổi chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, đó là kỷ yếu của thời học sinh, của năm 15 tuổi. Vì thế, đừng vì sai lầm trong make up mà tự biến mình già thêm mấy tuổi. Thông thường, kiểu make up chủ yếu được lựa chọn là tone nhẹ nhàng, đúng với sự hồn nhiên của tuổi mới lớn.

Gái
Lựa chọn trang phục và makeup đúng với lứa tuổi là vấn đề khi chụp kỷ yếu lớp 9 nên quan tâm

Với lối make up này, sẽ giúp mỗi người toát ra được nét đẹp tự nhiên của bản thân. Đồng thời, che đi một số khuyết điểm trên gương mặt mỗi người. Không quá cầu kỳ, không quá phức tạp, vẻ đẹp của sự tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu.

3. Thời gian chụp hình

10 4 scaled

Việc nắm rõ thời gian cũng như lịch trình của một buổi chụp hình sẽ giúp mỗi người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Thông thường, với một buổi chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, thời gian lý tưởng cho sự bắt đầu là 8h30 sáng.

Nếu thông minh, hãy là người đến sớm. Bởi lúc này, thời gian bắt đầu thường xảy ra một số tình trạng như cao su, chưa đông đủ,… là người đến sớm, bạn sẽ có được những tấm hình đầu tiên. Lúc này, trang phục và lớp make up đều đang đẹp nhất, chắc chắn sẽ giúp những tấm hình thật sự lung linh.

4. Một số vấn đề liên quan khác

DUY 9520 scaled

Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ, bởi một vài chi tiết nếu không được chú ý sẽ ảnh hưởng đến buổi chụp ảnh kỷ yếu lớp 9. Chuẩn bị nước và một bữa sáng đầy đủ chính là điều kiện để bắt đầu buổi chụp đầy năng lượng và sức khỏe. Thêm nữa, với các bạn gái, đừng quên chuẩn bị cho mình một đôi dép bệt. Một đôi chân đi giày cao gót cả buổi sẽ khiến bạn bị đau, ảnh hưởng đến thần thái trên khuôn mặt.

5. Cuối cùng, hãy chọn 1 studio uy tín để chụp ảnh kỷ yếu lớp 9

Việc buổi chụp kỷ yếu lớp 9 thành công hay không, phụ thuộc nhiều vào địa chỉ studio. Một cơ sở uy tín, kinh nghiệm là nơi giúp mọi ý tưởng thành hiện thức. Nơi giúp các thành viên trong lớp thoải mái thể hiện cá tính. Là nơi giúp gắn kết mỗi thành viên trong tập thể.

 

33a0686322ecdfb286fd scaled
                     Chụp kỷ yếu lớp 9 nên lựa chọn BFF Media để có 1 bộ ảnh đẹp và ấn tượng

Tất cả những mong muốn trên sẽ được BFF Media hiện thực hóa. Với kinh nghiệm của đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, đội ngũ tận tâm của chúng tôi giúp những bức hình đạt điểm 10 hoàn hảo.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết cụ thể

Fanpage: Chụp ảnh kỷ yếu – BFF media – 0366665888

Website: https://bffmedia.vn/

Block "bai-viet-lien-quan" not found