BFFMEDIA – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHUYÊN NGHIỆP TRÁCH NHIỆM
– THÂN THIỆN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –
ĐA PHONG CÁCH 

GIỚI THIỆU VỀ BFFMEDIA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA
(Mã số thuế: 0109914058)

BFFMEDIA là studio đi đầu trong việc tạo nên một loạt các concept kỷ yếu dựa trên phim ảnh, game, hay thời trang cực chất. Không khó để BFF tạo nên một album ảnh với các chất liệu là một bộ phim, một phong cách chanh sả hay bụi bặm mà cả lớp cùng thích.

BFF – viết tắt bởi “BEST FRIEND FOREVER” công ty được thành lập và xuất hiện trên thị trường kỷ yếu Việt Nam vào tháng 1 năm 2016 mang ý nghĩa “Mãi Mãi Là Người Bạn Tốt” với mục đích đem đến sự gần gũi thân thiện với khách hàng. Khi nhắc đến BFFMEDIA là sẽ nhớ tới những con người thân thiện, trách nhiệm, uy tín, sáng tạo.

Với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG – ĐA PHONG CÁCH”, BFF luôn nỗ lực đem lại sản phẩm chất lượng nhất và những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên mà chỉ có ở BFFMEDIA.
 
  •  Chúng tôi luôn biết rằng sự tin yêu của các bạn chính là những điều quý báu nhất, BFF khẳng định sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi, “MÃI LÀ MỘT NGƯỜI BẠN THÂN” đi cùng theo năm tháng tuổi học trò.
  • BFF Media trong tương lai sẽ luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, uy tín, hơn nữa nhưng không mất đi sự gần gũi, thân thiện vốn có nhằm đến với mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những điều hoàn hảo, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Thứ BFF trao cho khách hàng không chỉ là những tấm hình kỷ yếu đẹp, là những thước phim ngắn ngập tràn cảm xúc với những concept độc đáo mới mẻ, những khoảnh khắc tuổi học trò đáng nhớ, những kỉ niệm thanh xuân sống mãi. Mà còn những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất!
Để đạt được điều đó không hề dễ dàng. Mà là cả một hành trình:
  •  Phía sau những tấm ảnh lung linh, những thước phim ngập tràn cảm xúc là cả một ekips lăn xả, là cả một đội hậu kì vất vả không ngại mưa ngại nắng, không quản đường xá xa xôi, không ngại nguy hiểm để có những góc chụp đẹp nhất, có những ý tưởng design ấn tượng và ý nghĩa nhất!
  • Phía sau những concept đồ chất ngất, những trang phục mới, gọn gàng là cả một đội hậu cần ngày đêm giặt, là và gấp đồ, là cả một đội marketing, tư vấn viên ngày đêm chăm sóc tư vấn, không ngừng tìm tòi, sáng tạo để xây dựng lên những điều mới mẻ.
  • Và phía sau những nụ cười của các bạn học sinh, sinh viên là niềm hạnh phúc lớn lao của BFF khi được đồng hành và làm tròn vai trò và trách nhiệm của “ Một Người Bạn Thân “.
Sự tận tâm, nhiệt tình ấy đã được đáp trả xứng đáng.
  • Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu BFFMEDIA – xứng đáng là đơn vị hàng đầu với sự chuyên nghiệp, thân thiện trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh, sinh viên khu vực miền Bắc, miền Trung và các tỉnh lân cận.
  • Đó là chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một ekips, tập thể trong suốt những năm vừa qua!
  • Để làm nên sự thành công này, cũng một phần lớn chính là sự yêu thương, tin tưởng mà các bạn học sinh, sinh viên đã giành cho Kỷ Yếu BFFmedia.
 

ĐIỂM NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH VÀ DẤU ẤN CỦA BFFMEDIA NHỮNG NĂM QUA

 

ĐỨNG ĐẦU TOP 10 địa chỉ chụp kỷ yếu đẹp uy tín tại Việt Nam:

ĐỨNG ĐẦU TOP 10 studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất Hà Nội do Top10hanoi.vn bình chọn:

Top 4 những studio kỷ yếu độc chất do Kenh14.vn bình chọn:

Top 10 địa chỉ chụp kỷ yếu đẹp được học sinh yêu thích bình chọn nhiều nhất

Tạo nên bộ ảnh kỷ yếu trào lưu hot nhất hiện nay:

Bộ ảnh kỷ yếu 70 triệu – concept cổ phục gây xôn xao cộng đồng mạng 2021
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!
Chọn đánh giá của bạn