Tin tức

Mách bạn studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Spread the love

Bạn và lớp mình đang sắp kết thúc những ngày tháng học sinh, sinh viên cuối cùng. Và chắc hẳn, ai cũng muôn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của quãng thời gian “thanh xuân” đáng nhớ này bằng một bộ ảnh kỷ yếu đẹp lung linh. Để làm được điều này thì nhất định bạn phải tìm cho mình và đồng đội một studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo.

Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu là là một trong những hoạt động ý nghĩa thường được tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên cuối khóa học để giúp các bạn trong lớp đã cùng nhau đi qua “thanh xuân” lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất và đáng nhớ nhất.

Tùy vào sự lựa chọn của từng lớp lớp mà thời gian chụp kỉ yếu của mỗi lớp đều khác nhau. Thông thường, ảnh kỷ yếu thường được chụp vào năm cuối, khi tất cả các thành viên đã kết thúc việc học và sắp tốt nghiệp.

Thời gian chụp kỉ yếu của các bạn đại học thường vào trong khoảng tháng 10, tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm giao mùa, trời có với chút nắng hiếm hoi cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông. Còn các bạn học sinh thì thời điểm chụp kỷ yếu thích hơp thường vào khoảng thời gian tháng 4, tháng 5 hoặc kết thúc năm học.

DUY 9471 scaled

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên cuối kháo để lưu giữ kỷ niệm

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp thì ngoài lựa chọn một studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp còn dựa vào địa điểm chụp, concept. Địa điểm đầu tiên được lưu giữ thường là lớp học, sân trường – nơi đây chứng kiến, lưu giữ và gắn bó những kỉ niệm đáng nhớ của quang đời học sinh, sinh viên.

Trang phục kỷ yếu truyền thống của các bạn nam thường là áo sơ mi, quần âu với vest đen, có thắt thêm cả cà vạt. Còn các bạn nữ trang phục kỷ yếu là những tà áo dài truyền thống thướt tha Với nhiều bạn sinh viên ngân hàng, kế toán,… thì có thể chọn đồng phục công sở là áo sơ mi trắng và zip đen để sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay các lớp học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường đều mong muốn có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, sáng tạo và đây độc đáo gây ân tượng với người xem và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Vì thế mà các bạn thường chú trjng vào sáng tạo concept, tạo dáng độc đáo, đổi mới nhiều trang phục đẹp hơn.
Ngoài chụp ảnh ở trường các lớp còn chọn những chuyến đi xa vừa để chụp kỷ yếu, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, vừa gắn kết tình cảm giữa những người bạn và lưu giữ nhiều hơn những kỉ niệm.

Chụp ảnh kỷ yếu có ý nghĩa gì?

Cũng là một bộ ảnh nhưng nói là một trong những bộ ảnh rất quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người. Nó như là một dấu mốc quan trọng để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những cung bậc cảm xúc buồn vui lẫn lộn của thời học sinh – sinh viên trước khi lựa chọn con đường mới, công việc mới.
Kết thúc khoảng thời gian này, những người bạn đã từng gắn bó với mình suốt cả quãng đời học sinh, sinh viên chưa biết sẽ bao giờ gặp lại, vì thế nó chính là bộ ảnh ý nghĩa để sau này chúng ta có thể nhìn lại và hoài niệm.

75418975 1433867880122283 8150352931296641024 o

Chụp ảnh kỷ yếu với concept ấn tượng 

Studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Nếu bạn là học sinh, sinh viên đang chuẩn bị kết thúc khóa học cuối cùng trên ghế nhà trường. Chắc hẳn bạn đang muốn tìm một Studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp để lưu lại những khoảnh khắc đẹp lung linh cho chính mình và những người bạn trong lớp của mình. Một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu BFF Media.

studio chup anh ky yeu dep 2

BFF Media – chuyên chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội

Là một trong những Studio chuyên chụp ảnh kỷ yếu đẹp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. BFF Media chúng tôi cam kết:

– Mang đến cho bạn những bức ảnh kỷ yếu độc, đẹp và lạ.

– Sáng tạo trong ý tưởng chụp và concept

– Cung cấp các đạo cụ và trang phục cần thiết, đầy đủ cho từng thành viên trong lớp

– Tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp số 1.

Tại BFF Media chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên chụp ảnh kỷ yếu cuối khóa. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BFF MEDIA

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0366665888

Block "bai-viet-lien-quan" not found