Tin tức

1001 thông tin liên quan đến chi phí chụp kỉ yếu

Spread the love

Đánh dấu cột mốc cuộc đời là điều ai cũng mong muốn. Những bộ hình kỷ yếu lung linh, những khoảnh khắc tươi đẹp bên bạn bè, bạn đã từng một lần nghĩ đến chúng? Tuy nhiên, vấn đề bất kỳ ai cũng gặp phải, đó là câu hỏi về chi phí chụp kỷ yếu. Một bộ hình kỷ yếu liệu tốn kém bao nhiêu, chi phí có đắt không? Cùng BFF Media giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

Chụp kỷ yếu- lưu giữ thanh xuân tươi đẹp

Trước câu hỏi: Chụp kỷ yếu liệu có tốn kém không? Liệu bạn đã thật sự chắc chắn mình hiểu rõ về ý nghĩa của việc thực hiện những bức hình này? Đứng trước mỗi cộc mốc của cuộc đời, nhất là năm tháng học sinh, những bức hình là kỷ vật có thể đi cùng năm tháng. Dù hôm nay có kể nhau nghe bao nhiêu câu chuyện, trải qua bao nhiêu buồn vui, thời gian sẽ khiến kỷ niệm mờ nhạt dần.

Và đương nhiên, lúc đó, những bức hình kỷ yếu là chứng nhân kể lại mọi thứ. Thời gian qua đi, khi xem lại những bức hình, mỗi người được quay về tuổi trẻ, thời học trò vô lo vô nghĩ. Bởi vậy, dịch vụ chụp kỷ yếu ra đời và được các bạn trẻ lựa chọn.

Những yếu tố tác động đến chi phí chụp kỷ yếu

Chụp kỷ yếu ngày nay phát triển rầm rộ với nhiều phong cách, loại hình khác nhau. Đi kèm với điều đó, mức giá để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp cũng có sự thay đổi, dao động lên xuống.

chi phi chup ky yeu la bao nhieu

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng người chụp, các địa điểm chụp,…

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chụp kỷ yếu có thể kể đến:

Thời gian chụp

Thời gian chụp tác động đến giá một bộ ảnh kỷ yếu? Đúng vậy, vào mỗi thời điểm khác nhau trong năm, mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Thông thường, thời gian gần kết thúc năm học sẽ là giai đoạn học sinh, sinh viên chọn lựa để chụp hình kỷ yếu. Nhu cầu tăng lên, đương nhiên mức giá sẽ có sự dao động đi lên. Nếu chọn thời gian tránh vào mùa “cao điểm”, các bạn sẽ nhận được mức giá khá “mềm”.

Gói chụp kỷ yếu

Tùy thuộc vào nhóm hay tập thể lớp chọn gói chụp kỷ yếu ra sao mà mức chi phí chụp kỷ yếu sẽ có sự thay đổi. Ngày nay, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của các lớp học, các đơn vị đầu tư cao cho mỗi gói chụp. Các gói dịch vụ đi từ: chụp thông thường, chụp kèm quần áo cử nhân, chụp kèm bóng bay, bột màu,… Chọn mỗi dịch vụ đi kèm, mức chi phí cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Lượng không gian, thời gian tiến hành cho buổi chụp

Chụp hình ở một điểm, mức chi phí chụp kỷ yếu sẽ khác với việc di chuyển đến 2-3 địa điểm khác nhau. Tương tự, chụp hình trong buổi sáng, mức giá sẽ thay đổi so với việc chụp cả ngày, chụp ban đêm.

Khi làm việc với các công ty dịch vụ chụp kỷ yếu, các lớp sẽ nhận được báo giá tùy thuộc vào nhu cầu của mình, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

BFF Media- địa chỉ chụp kỷ yếu chất lượng hàng đầu, giá phải chăng

Với mong muốn có một bộ hình đầy “đẹp, độc, lạ”, nhiều lớp học đau đầu không biết chọn lựa đơn vị nào. Chỉ 10 giây tìm kiếm trên internet, hàng chục, thậm chí hàng trăm sự lựa chọn khiến khách hàng hoang mang.

Đâu mới là sự lựa chọn tối ưu, đơn vị nào sẽ giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi? Và quan trọng, ở đâu mang đến dịch vụ tốt với chi phí chụp kỷ yếu tiết kiệm nhất? Đừng lo, với kinh nghiệm, uy tín nhiều năm hoạt động, BFF Media là địa chỉ hàng đầu được các bạn trẻ đánh giá cao.

chi phi chup ky yeu la bao nhieu 1

BFF Media địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp với giá tốt không thể bỏ qua

Với đội ngũ thợ tay nghề, tinh thần trách nhiệm cao, cộng với nhiều concept độc đáo, chúng tôi cam đoan sẽ cho ra những bộ ảnh kỷ yếu trên cả mong đợi. Liên hệ với BFF Media: 0366665888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 23 Ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn gói với chi phí chụp kỷ yếu tiết kiệm nhất.

Xem thêm tại: https://bffmedia.vn/

https://www.facebook.com/kyyeubffmedia.vn

Block "bai-viet-lien-quan" not found