Tin tức

Giá chụp kỷ yếu nhóm có đắt không?

Spread the love

Chụp kỷ yếu có lẽ là hoạt động không còn xa lạ với mỗi học sinh, sinh viên cuối cấp. Tuy nhiên, nếu trước đây, kỷ yếu chỉ đơn thuần là những hoạt động chụp ảnh tập thể, đơn giản. Hiện nay, kỷ yếu nhóm, kỷ yếu đôi mới là xu hướng của giới trẻ. Bạn đang thắc mắc về giá chụp kỷ yếu nhóm, cùng bài viết hôm nay đi tìm câu trả lời.

Đâu là lý do cho sự lên ngôi của chụp kỷ yếu nhóm?

Thay vì chọn lựa chụp ảnh chung với 40-50 người, nhiều bạn chọn chụp ảnh nhóm từ 5-8 người. Chưa tính đến vấn đề giá cả thì đâu là lý do cho xu hướng chụp ảnh nhóm này?

Không bị phân tán bởi quá nhiều người

Bạn nghĩ mình sẽ có bao nhiêu bức ảnh đẹp nếu chụp ảnh tập thể 40-50 người. Rất nhiều người đã phải thở dài sau khi nhận lại ảnh kỷ yếu chụp chung với lớp. Bởi ảnh thì cười, ảnh thì như khóc, có ảnh thì mắt nhìn lung tung,…

gia chup ky yeu nhom co dat khong

Chụp kỷ yếu nhóm đang là xu hướng của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp

Vì thế, để xua tan nỗi sợ này, phương án chụp nhóm được nhiều người lựa chọn. Việc kiểm soát biểu cảm, hành động của nhóm 5 người đương nhiên đơn giản hơn với cả một tập thể. Nhờ vậy, mỗi người tự tin sẽ có những bức hình đẹp với mong muốn.

Bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp

Chụp kỷ yếu là lúc nỗi lo: người đẹp, người xấu xuất hiện trong mỗi người. Lúc bạn đẹp nhất, máy ảnh không bắt được. Đến lúc có những biểu cảm “khó đỡ”, máy ảnh lại ghi lại. Vậy là xem như cả buổi chụp thất bại. Nhưng với ảnh nhóm thì khác, với giá chụp kỷ yếu nhóm không quá cao, nhưng mọi khoảnh khắc của bạn sẽ được nắm bắt. Người chụp sẽ có thời gian cho từng người trong nhóm, giúp ai cũng có ảnh đẹp mang về.

Chụp nhiều concept mong muốn

Với một mức giá chụp vừa phải, người chụp có được nhiều lợi ích khi được chọn concept. Mặc định với kiểu chụp ảnh lớp chính là ảnh tập thể, với những từ ngữ quen thuộc: “mô- chi”, “kim-chi”, với những bức hình cười tươi, thả tim,…

Nhưng với ảnh nhóm, bạn thỏa sức khám phá những concept độc, lạ. Tự biến hóa chính mình và những người bạn xung quanh để có bộ ảnh như ý.

Giá chụp kỷ yếu nhóm có đắt không?

Vậy, liệu khi chọn lựa hình thức chụp ảnh nhóm, giá chụp kỷ yếu nhóm có cao không? Là vấn đề “không của riêng ai”, chúng tôi tự tin khẳng định, giá chụp ảnh nhóm không hề cao.

Để so sánh với chất lượng ảnh nhận được, sự phân bố thời gian cho từng người chụp, số lượng bức ảnh cá nhân,… Thì mức chụp kỷ yếu nhóm với giá như hiện nay được nhiều người đánh giá là “rẻ”.

Làm thử một phép so sánh nhỏ: bỏ ra 150.000vnđ cho ảnh kỷ yếu lớp, bạn nhận được? Những bức hình tập thể ai cũng như ai, một vài bức ảnh nhóm, và thêm 1-2 bức ảnh cá nhân. Vậy còn chụp ảnh nhóm? Đương nhiên, đó là những bức hình không đếm xuể, ảnh nhóm ngập tràn và ảnh cá nhân lung linh. Chừng đấy lí do đã đủ thuyết phục các bạn lựa chọn phương án chụp ảnh nhóm?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp kỷ yếu nhóm chất lượng, giá mềm

Hiểu rõ lợi ích của việc chụp ảnh nhóm. Đồng thời cũng biết được giá chụp kỷ yếu nhóm là mức giá hợp lý. Vấn đề còn lại, chính là chọn lựa nơi đâu để trao gửi niềm tin cho những bức hình.

Giữa vô vàn lời chào mời hấp dẫn, địa chỉ nào cũng tự tin cam đoan đơn vị là số một, giá chụp kỷ yếu nhóm rẻ nhất,… Tuy nhiên, thực tế thị trường có những studio làm việc kém chất lượng khiến khách hàng không khỏi lo lắng.

gia chup ky yeu nhom co dat khong 1

Chụp ảnh kỷ yếu nhóm sẽ không hề đắt nếu bạn lựa chọn BFF media

Đừng lo, chọn đúng địa chỉ uy tín, trách nhiệm, có ảnh đẹp không còn là vấn đề. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh kỷ yếu lớp, kỷ yếu nhóm, kỷ yếu cá nhân, BFF Media đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi luôn cam đoan chất lượng ảnh đi kèm với dịch vụ tối đa, cùng mức giá chụp kỷ yếu nhóm cạnh tranh. Với mọi thắc mắc liên quan đến chụp kỷ yếu nhóm, liên hệ ngay với BFF Media: 0366 665 888 để được tư vấn cụ thể.

Website: https://bffmedia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kyyeubffmedia.vn

Block "bai-viet-lien-quan" not found