CHỤP ẢNH KỶ YẾU

BFFMEDIA – CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHUYÊN NGHIỆP
LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, là ảnh chụp cuối khóa của những bạn học sinh – sinh viên cuối cấp. Bộ ảnh này sẽ như 1 chiếc hộp lưu giữ giữ khoảnh khắc của cả tập thể lớp hoặc ảnh chụp cá nhân của từng thành viên.

BFFmedia là nơi chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ Hà Nội và đứng đầu top 10 địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất Hà Nội.

BFFmedia còn là doanh nghiệp chụp ảnh kỷ yếu được nhiều lượt bình chọn nhất trên toplist với hơn 30 nghìn lượt vote là địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Hà Nội: xem thêm

Đến với BFFmedia các bạn sẽ được trải nghiệm một buổi chụp hình kỷ yếu với vô vàn concept kỷ yếu đẹp độc lạ.

 Độc đáo nhất: Với Ekip chuyên nghiệp và có tinh thần sáng tạo cao, chắc chắn BFFMEDIA sẽ mang tới cho các bạn nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu “Độc – Lạ”. Bởi vậy, tấm ảnh kỷ yếu của bạn chắc chắn sẽ nổi bật, đáng nhớ và thu hút giữa một “rừng” kiểu ảnh kỷ yếu hiện nay.

 Đẹp nhất: Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, những tấm ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của bạn không chỉ độc về concept ảnh mà còn đẹp về chất lượng ảnh, màu sắc và ánh sáng. Là studio chụp ảnh uy tín tại Hà Nội, BFFMEDIA cam kết sẽ mang đến những tấm hình chụp ảnh kỷ yếu đẹp, sáng tạo và độc lạ, cùng đó còn một ekip chụp hình cực kì chuyên nghiệp, sáng tạo và rất vui tính, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng thầy cô, vui vẻ bên bạn bè trong những shoot hình hoàn hảo nhất! 

 Rẻ nhất: BFFMEDIA cam kết giá hợp lý nhất toàn Miền Bắc, Miền Trung. Do vậy, các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng BFF và cùng đồng hành với BFFMEDIA để tạo thành một album ảnh kỷ yếu tuyệt vời.

✪ BFFMEDIA luôn nỗ lực xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tương tác giữa các thành viên bằng các trò chơi tập thể vui nhộn. Bên cạnh đó, sự dí dỏm, nhanh chí của các Photographer cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, gượng gạo. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hơn khi đứng trước ống kính máy ảnh, tự do và thoải mái tạo hình.

5/5 - (8621 bình chọn)

ALBUM TỔNG HỢP CONCEPT KỶ YẾU

KỶ YẾU CONCEPT HỌC SINH THÁI

KỶ YẾU CONCEPT HỌC SINH THÁI

CONCEPT ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

CONCEPT
HIGH SCHOOL

CONCEPT
YOUTH TRAIN

KỶ YẾU
CONCEPT ALLISON

KỶ YẾU CONCEPT
TRÀ CHIỀU

KỶ YẾU
CONCEPT GUCCI

 CONCEPT
CLASSIC
MAGAZINE

CONCEPT
LIBRARY RETRO

KỶ YẾU
CONCEPT CASINO

KỶ YẾU
CONCEPT VÁY VEST

KỶ YẾU

CONCEPT DẠ HỘI

KỶ YẾU

CONCEPT STUDIO

KỶ YẾU CONCEPT

YẾM BÒ NÔNG TRẠI

KỶ YẾU

CONCEPT STREET

KỶ YẾU
CONCEPT CHỤP TỐI

KỶ YẾU
CONCEPT CHỤP TỐI

KỶ YẾU THIÊN

PHÚ LÂM SÓC SƠN

KỶ YẾU THIÊN

PHÚ LÂM SÓC SƠN

KỶ YẾU CONCEPT

VINTAGE BỤI

KỶ YẾU CONCEPT

VINTAGE BỤI

KỶ YẾU TẠI

THẢO NGUYÊN HOA

KỶ YẾU TẠI

THẢO NGUYÊN HOA

CHỤP ẢNH KỶ YẾU – DỊCH VỤ THIẾT KẾ
IN PHOTOBOOK

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU KẾT HỢP DU LỊCH TAM ĐẢO

KỶ YẾU

Phim Trường Smile Ville

KỶ YẾU CONCEPT
HARRY POTTER NÚI TRẦM

KỶ YẾU CONCEPT THANH XUÂN

KỶ YẾU
CONCEPT THANH XUÂN

KỶ YẾU CONCEPT
RỪNG THÁM HIỂM

KỶ YẾU CONCEPT
VINTAGE GARDEN

KỶ YẾU
CONCEPT COWBOY

KỶ YẾU
CONCEPT LOLITA

CONCEPT
ADVERTURE

Bảng Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Gói chụpBảng giá
Gói 1368.000 vnđ
Gói 2438.000 vnđ
Gói 3458.000 vnđ
Gói 4428.000 vnđ
Gói 5518.000 vnđ
Gói 6528.000 vnđ
Gói VIP 1658.000 vnđ
Gói VIP 2768.000 vnđ
Gói VIP 3928.000 vnđ
 

Chụp ảnh kỷ yếu là gì? Lý do tại sao chụp ảnh kỷ yếu? Mục đích của chụp ảnh kỷ yếu để làm gì?

 • Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, là ảnh chụp cuối khóa của những bạn học sinh – sinh viên cuối cấp. Bộ ảnh này sẽ như 1 chiếc hộp lưu giữ giữ khoảnh khắc của cả tập thể lớp hoặc ảnh chụp cá nhân của từng thành viên.
 • Lý do tại sao chúng ta lại chụp ảnh kỷ yếu là để ghi nhớ những kỷ niệm quan trọng, để có thể trở lại xem lại những kỷ niệm đó sau này và chia sẻ với những người thân yêu.
 • Mục đích của chụp ảnh kỷ yếu là để ghi nhớ những kỷ niệm quan trọng trong cuộc đời mình và để có thể trải nghiệm lại những kỷ niệm đó sau này.

Chụp ảnh kỷ yếu thời gian nào hợp lý?

 • Thời điểm đẹp nhất để chụp kỷ yếu là vào khoảng tháng 10, 11 hàng năm. Đây là thời điểm giao mùa khi mà chút nắng hiêm hoi của mùa thu hòa quện cùng với cái se lạnh của đầu đông.
 • Thời gian sau Tết nguyên đán: từ tháng 2-4, đây là thời gian cuối năm học và cũng là thời gian hợp lý để các bạn lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu.
 • Lưu ý: khi chọn ngày chụp kỷ yếu nên chụp các ngày cuối tuần và tránh các dịp lễ, bởi vì dịp lễ đông đúc người và chi phí có thể cao hơn so với ngày thường.

Trang phục kỷ yếu gồm những gì?

 • Hiện nay trang phục kỷ yếu có bao gồm: áo cử nhân, mũ cử nhân, bằng cử nhân, quần áo dài, quần áo vest và phụ kiện cavat, hoa đội đầu.
 • Với nhu cầu ngày càng cao của các bạn vào bộ kỷ yếu của lớp mà có rất nhiều những concept mới lạ được ra đời. Làm cho bộ ảnh kỷ yếu của tập thể lớp trở nên sáng tạo và khác biệt so với những tập thể khác.
 • BFFmedia có hơn 60+ concept trang phục kỷ yếu nổi bật: Concept retro, concept cổ phục, concept vintage, concept blazer, concept cô gái hà lan, concept allison, concept sweet party,…

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu là bao nhiêu?

 • Mỗi studio sẽ có một bảng báo giá riêng về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, cấp 3 và kỷ yếu đại học. Bảng báo giá sẽ có sự chênh lệch nhau bởi mỗi studio sẽ có sự khác nhau về sự uy tín của thương hiệu, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tư vấn, phục vụ. Tuy nhiên, một bộ ảnh kỷ yếu đối với một lớp nếu không quá cầu kỳ thì hiện nay cũng không còn quá đắt đỏ, chỉ dao động từ 300 – 500 nghìn đồng/ người. Với mức chi phí này thực sự phù hợp với nhiều bạn học sinh, sinh viên có thể chi được.
 • Còn với những concept kỷ yếu độc đáo, sáng tạo và khác biệt hơn, đầu tư nhiều chất xám, thời gian hơn và địa điểm chụp xa hơn thì dao động từ khoảng 500 nghìn đến 700 nghìn đồng/ người tùy thuộc vào mức độ đầu tư. Chính vì thế mà tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng thành viên trong lớp mà mỗi lớp sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho lớp.
  Xem thêm: bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại BFFMEDIA

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu

 Ai cũng mong muốn tìm cho lớp mình studio kỷ yếu vừa có tâm lại vừa có tầm nhưng làm thế nào để biết được Studio đó có đáng tin để gửi gắm hay không?
Thì sau đây BFF ‘’ mách ‘’ các bạn một số KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN STUDIO KỶ YẾU để không bị dắt mũi.
 

 1. Tham khảo từ bạn bè, từ các anh chị khóa trên.

 • Đây là nguồn thông tin hữu ích nhất cho bạn đấy. Họ đã từng chụp kỷ yếu, làm việc với các studio nên là người hiểu rõ nhất chất lượng tư vấn, chất lượng ảnh như nào và đặc biệt họ KHÔNG PR ẢO !
  Lưu ý: Nên xem ảnh của lớp khoá trên càng tốt

2. Tìm kiếm thông tin trên google

 • Lên google search tìm kiếm ” studio chụp kỷ yếu đẹp ” các bài báo nói về studio đó như nào, có được nhiều học sinh bình chọn chụp hay không – Vào các trang web của các studio xem thông tin, địa chỉ, năm thành lập xem có uy tín hay không.
3. Xem các feedback của khách hàng và ảnh thực tế của lớp nói về studio đó như nào
 • Các bạn tìm feedback trên fanpage, group của studio đó xem những trải nghiệm từ lớp khác khi chụp tại studio đó.
 • Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bằng cách viết hashtag  review + tên studio đó
4. Sàng lọc studio
 • Sau khi xem xét các studio thì chọn ra BXH top 1,2,3… để dễ dàng lựa chọn hơn! Đặt lên bàn cân so sánh về mọi mặt như gi.á cả, những chính sách bạn được được hưởng, chất lượng ảnh,…
 • Đừng quên xem dịch vụ tư vấn studio đó thân thiện hay không, tư vấn nhiệt tình hay không, xem video, xem ảnh lớp có để lại những nội dung câu chuyện ý nghĩa hay không.
5. Phân tích ảnh của studio
 • Xem ảnh họ đăng xem có phải ảnh chụp lớp thật không hay tất cả mọi ảnh đăng lên đều là họ t.huê mẫu chụp – Khi đã thấy uy tín rồi thì vào fanpage, website của họ, xem những album đã đăng để xem có concept mà lớp mình đang mong muốn không và đừng quên xem các đánh giá từ các lớp đã chụp trước đó nhé.
6. Phân tích các video của studio bạn chọn
 • Nếu lớp bạn có sử dụng dịch vụ quay video thì hãy nên xem nội dung video có ý nghĩa hay không, có đem lại nhiều cảm xúc hay không, vì studio tốt thì chất lượng video truyền tải đều mang một câu chuyện ý nghĩa riêng theo phong cách của lớp bạn.
7. Phân tích so sánh g.iá đi kèm chất lượng
 • Lựa chọn được concept phù hợp rồi thì đừng ngại ib nhờ tư vấn cũng như tham khảo thêm về g.iá của các bên khác nữa nhé
 • Đừng ham rẻ, mà cũng đừng vội chê đắt. Hãy làm phép tính = giữa số tiền bỏ ra với những gì studio đem lại (phân tích giá tham khảo bên dưới).
 
8. Khi đã chọn được studio hợp tác, hãy yêu cầu hợp đồng!
 • Studio làm việc uy tín sẽ sẵn sàng cho bạn bản hợp đồng rành mạch, những điều khoản rõ ràng điều này giúp bạn giảm thiểu sai sót khiến bạn bị thiệt. Dù sao thì giấy trắng mực đen vẫn tốt hơn đó.
9. Đặc biệt lưu ý về trang phục, phụ kiện
 • Bạn không thể yêu cầu mới hoàn toàn nhưng phải yêu cầu đồ không hư hỏng, lúc nhận đồ đừng quên kiểm tra.
 • Vì nếu không kiểm tra, studio đó mà gửi đồ thiếu bạn sẽ phải đền đồ oan đấy.
 • Tốt nhất hãy quay video đếm số lượng lúc nhận đồ, và lúc trả đồ để làm bằng chứng.
10. Cẩn thận bị lùa gà
 • Hiện nay có rất nhiều freelancer chụp ảnh, sau đó tự cho mình là studio tung bảng giá siêu hời 99k, 150k và đi lùa gà. Bạn nên nhớ tiền thuê trang phục 1 bộ bèo nhất 50-100k, chưa kể chi phí vận chuyển, trả lương, chi phí marketing, chi phí dịch vụ,..và nên nhớ không ai đi làm không công bao giờ cả, kể cả sau này bạn đi làm cũng vậy. Đừng quên đặt tiêu chí ” gói chụp quá rẻ vậy họ lấy gì mà sống “.
Lưu ý: Có một số studio tự tạo page review kỷ yếu để truyền thông bẩn tự tạo bài viết bóc phot các stu khác sau đó chạy quảng cáo nhằm mục đích xấu, các bạn hãy tỉnh táo tránh bị dắt mũi nhé.
Nếu các bạn không tỉnh táo, ham rẻ sẽ bị chụp xong ôm tiền chạy mất hoặc may mắn hơn là chỉ mất tiền cọc oan, ngậm ngùi trong cay đăng, nuốt ngược nước mắt vào trong, đau nhói ở đâu đó, hóa ra là trong lòng.
 
11. Gói chụp kỷ yếu lớp trên thị trường, để có ảnh đẹp, dịch vụ chăm sóc tốt và đầy đủ full trang phục, phụ kiện, xe đưa đón thường giao động 500-600k.
Giá chụp 1 người thường giao động 2tr5-3tr để có đc bộ kỷ yếu riêng cá nhân đẹp, cái này các bạn có thể thuê thêm thợ riêng của studio đó (nếu có điều kiện nhé)

Cuối cùng chúc các bạn tìm được studio kỷ yếu phù hợp nhất với nhu cầu của lớp mình nhé

Các dịch vụ tại chụp ảnh kỷ yếu BFFmedia

Những Quyền Lợi Đặc Biệt Khi Đồng Hành Cùng BFFmedia

 • Được chụp ảnh bởi đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có trên 6 năm kinh nghiệm lĩnh vực fashion, beauty, wedding, kỷ yếu,…
 • Free gói chụp với người thân, thầy cô.
 • Trải nghiệm 101 các cách tạo dáng thời trang hot nhất
 • Hỗ trợ hướng dẫn makeup phù hợp với từng concept
 • Các cậu sẽ được làm mịn da như em bé, tự tin hơn trước ống kính
 • Lớp các cậu sẽ được sử dụng màu ảnh độc quyền có tại BFF và được chỉnh sửa màu đến khi ưng ý
 • Đừng ngại chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất tuổi 17 của các cậu với BFFmedia chúng mình nhé

Những địa điểm chụp ảnh nổi bật của BFFmedia

 • Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội. BFFmedia đã đồng hành lưu giữ kỉ niệm thanh xuân cùng hơn 230 trường THPT và hơn 350 trường THCS tại Hà Nội. Dưới đây một vài trường THPT nổi bật mà BFFmedia đã nhiều năm đồng hành chụp ảnh kỷ yếu.

Danh sách các trường cấp 3 tại Hà Nội BFFMEDIA đồng hành

Khu vực (quận, huyện) Tên trường học Tỉnh/ thành phố
Cầu Giấy Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam Hà Nội
Trường THPT Khoa học Giáo dục Hà Nội
Trường THPT Cầu Giấy Hà Nội
Trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội
Hà Đông Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội
Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội
Trường THPT Quang Trung Hà Nội
Trường THPT Ban Mai Hà Nội
Trường THPT Hà Đông Hà Nội
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) Hà Nội
Trường Quốc tế Nhật Bản Hà Nội
Trường THPT Trần Hưng Đạo Hà Nội
Trường THPT Lê Lợi Hà Nội
Thanh Xuân
Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội
Trường THPT Ngô Gia Tự Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Tộ Hà Nội
Trường THPT Phan Bội Châu Hà Nội
Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội
Trường THPT Trần Hưng Đạo Hà Nội
Trường THPT Nhân Chính Hà Nội
Trường THPT Khương Đình Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Trường Tộ Hà Nội
Trường THPT Khương Hạ Hà Nội
Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng gia Hà Nội
Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội
Trường THPT Hoàng Mai Hà Nội
Trường THPT Hồ Xuân Hương Hà Nội
Trường THPT Hồ Tùng Mậu Hà Nội
Trường THPT Green City Academy Hà Nội
Trường THPT Đại Việt Hà Nội
Tây Hồ
Trường THPT Chu Văn An Hà Nội
Trường THPT Tây Hồ Hà Nội
Trường THPT Chu Văn An Hà Nội
Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội Hà Nội
Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Horizon Hà Nội
Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy Hà Nội
Trường THPT Phan Chu Trinh Hà Nội
Trường THPT Đông Đô Hà Nội
Sơn Tây
Trường THPT Sơn Tây Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội
Trường THPT Tùng Thiện Hà Nội
Trường THPT Xuân Khanh Hà Nội
Trường THPT võ thuật Bảo Long Hà Nội
Ba Đình
Trường THPT Phan Đình Phùng Hà Nội
Trường THPT Phạm Hồng Thái Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Trãi Hà Nội
Trường THPT Hoàng Long Hà Nội
Trường THPT dân lập Phan Chu Trinh Hà Nội
Trường Phổ thông Quốc tế Hà Nội Hà Nội
 
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng Hà Nội
Trường THPT Trần Phú Hà Nội
Trường THPT Việt Đức Hà Nội
Trường THPT Văn Hiến Hà Nội
Hai Bà Trưng
Trường THPT Thăng Long Hà Nội
Trường THPT Trần Nhân Tông Hà Nội
Trường THPT Đoàn Kết Hà Nội
Trường Phổ thông liên cấp Vinschool Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Hòa Bình Latrobe Hà Nội
Trường THPT Hồng Hà Hà Nội
Trường THPT Hoàng Diệu Hà Nội
Trường THPT Đông Kinh Hà Nội
Trường THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội
Đống Đa
Trường THPT Kim Liên Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Văn Huyên Hà Nội
Trường THPT Tô Hiến Thành Hà Nội
Trường THPT Văn Lang Hà Nội
Trường THPT Bắc Hà Hà Nội
Trường Phổ thông TH School Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Hà Nội Adelaide School (H.A.S)
Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel Hà Nội
Trường THPT Đống Đa Hà Nội
Trường THPT Quang Trung Hà Nội
Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội
Trường THPT Phan Huy Chú Hà Nội
Trường THPT Phùng Khắc Khoan Hà Nội
Trường THPT Hoàng Cầu Hà Nội
Hoàng Mai
Trường THPT Việt Nam Hà Nội
Trường THPT Trương Định Hà Nội
Trường THPT Hoàng Văn Thụ Hà Nội
Trường THPT Quốc tế Thăng Long Hà Nội
Trường Phổ thông Quốc tế Singapore Hà Nội
Trường THPT Phương Nam Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội
Trường THPT Mai Hắc Đế Hà Nội
Bắc Từ Liêm
Trường THPT Xuân Đỉnh Hà Nội
Trường THPT Thượng Cát Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Newton Hà Nội
Trường THPT Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Trường THPT Việt Hoàng Hà Nội
Trường THPT Tây Đô Hà Nội
Trường THPT Hà Thành Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Nội
Nam Từ Liêm
Trường THPT Trung Văn Hà Nội
Trường THPT Trần Thánh Tông Hà Nội
Trường THPT Đại Mỗ Hà Nội
Trường THPT Xuân Phương Hà Nội
Trường THPT Mỹ Đình Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Việt – Úc Hà Nội
Trường THPT M.V.Lômônôxốp Hà Nội
Trường THPT Xuân Thủy Hà Nội
Trường THPT Trí Đức Hà Nội
Long Biên
Trường THPT Lý Thường Kiệt Hà Nội
Trường THPT Phúc Lợi Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Gia Thiều Hà Nội
Trường THPT Thạch Bàn Hà Nội
Trường THPT Vạn Xuân Hà Nội
Trường THPT Tây Sơn Hà Nội
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool The Harmony Hà Nội
Trường Quốc tế Đa cấp Anh – Hà Nội Hà Nội
Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin Hà Nội
Gia Lâm
Trường THPT Cao Bá Quát Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hà Nội
Trường THPT Dương Xá Hà Nội
Trường THPT Yên Viên Hà Nội
Trường THPT Tô Hiệu Hà Nội
Trường THPT Lý Thánh Tông Hà Nội
Trường THPT Lê Văn Thiêm Hà Nội
Trường THPT Lê Ngọc Hân Hà Nội
Trường THPT Bắc Đuống Hà Nội
Sóc Sơn
Trường THPT Sóc Sơn Hà Nội
Trường THPT Minh Trí Hà Nội
Trường THPT Đa Phúc Hà Nội
Trường THPT Kim Anh Hà Nội
Trường THPT Minh Phú Hà Nội
Trường THPT Trung Giã Hà Nội
Trường THPT Xuân Giang Hà Nội
Trường THPT Mạc Đĩnh Chi Hà Nội
Trường THPT Lam Hồng Hà Nội
Trường THPT Đặng Thai Mai Hà Nội
Mê Linh
Trường THPT Mê Linh Hà Nội
Trường THPT Quang Minh Hà Nội
Trường THPT Yên Lãng Hà Nội
Trường THPT Tiến Thịnh Hà Nội
Trường THPT Tự Lập Hà Nội
Trường THPT Tiền Phong Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Du Hà Nội
Đông Anh
Trường THPT Đông Anh Hà Nội
Trường THPT Liên Hà Hà Nội
Trường THPT Cổ Loa Hà Nội
Trường THPT Vân Nội Hà Nội
Trường THPT Phạm Ngũ Lão Hà Nội
Trường Phổ thông đa cấp Concordia Hanoi Hà Nội
Trường THPT Archimedes Đông Anh Hà Nội
Trường THPT Bắc Thăng Long Hà Nội
Trường THPT Ngô Tất Tố Hà Nội
Trường THPT Ngô Quyền Hà Nội
Trường THPT Kinh Đô Hà Nội
Trường THPT An Dương Vương Hà Nội
Đan Phượng
Trường THPT Đan Phượng Hà Nội
Trường THPT Hồng Thái Hà Nội
Trường THPT Tân Lập Hà Nội
Phúc Thọ
Trường THPT Ngọc Tảo Hà Nội
Trường THPT Phúc Thọ Hà Nội
Trường THPT Vân Cốc Hà Nội
Ba Vì
Trường THPT Quảng Oai Hà Nội
Trường THPT Ngô Quyền Hà Nội
Trường THPT Minh Quang Hà Nội
Trường THPT Ba Vì Hà Nội
Trường THPT Bất Bạt Hà Nội
Trường THPT Dân tộc Nội trú Hà Nội
Trường THPT Trần Phú Hà Nội
Trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội
Hoài Đức
Trường THPT Hoài Đức A Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức B Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức C Hà Nội
Trường THPT Vạn Xuân Hà Nội
Trường THPT Bình Minh Hà Nội
Trường Phổ thông Quốc tế St.Paul Hà Nội
Quốc Oai
Trường THPT Quốc Oai Hà Nội
Trường THPT Cao Bá Quát Hà Nội
Trường THPT Minh Khai Hà Nội
Trường THPT Phan Huy Chú Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Trực Hà Nội
Thạch Thất
Trường THPT Hai Bà Trưng Hà Nội
Trường THPT Thạch Thất Hà Nội
Trường THPT Phùng Khắc Khoan Hà Nội
Trường Phổ thông liên cấp TH School Hòa Lạc Hà Nội
Trường THPT Bắc Lương Sơn Hà Nội
Trường THPT Phú Bình Hà Nội
Trường THPT FPT Hà Nội
Trường THPT Phan Huy Chú Hà Nội
Thanh Oai
Trường THPT Thanh Oai A Hà Nội
Trường THPT Thanh Oai B Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Du Hà Nội
Trường THPT Thanh Xuân Hà Nội
Trường Phổ thông nội trú IVS Hà Nội
Trường THPT IVS Hà Nội
Thường Tín
Trường THPT Thường Tín Hà Nội
Trường THPT Tô Hiệu Hà Nội
Trường THPT Vân Tảo Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Trãi Hà Nội
Trường THPT Lý Tử Tấn Hà Nội
Trường THPT Phùng Hưng Hà Nội
Chương Mỹ
Trường THPT Chương Mỹ A Hà Nội
Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội
Trường THPT Chương Mỹ B Hà Nội
Trường THPT Chúc Động Hà Nội
Trường THPT Xuân Mai Hà Nội
THPT Nguyễn Văn Trỗi Hà Nội
Trường THPT Đặng Tiến Đông Hà Nội
Trường THPT Ngô Sĩ Liên Hà Nội
Phú Xuyên
Trường THPT Phú Xuyên A Hà Nội
Trường THPT Phú Xuyên B Hà Nội
Trường THPT Đồng Quan Hà Nội
Trường THPT Tân Dân Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội
Ứng Hòa
Trường THPT Ứng Hòa A Hà Nội
Trường THPT Ứng Hòa B Hà Nội
Trường THPT Trần Đăng Ninh Hà Nội
Trường THPT Lưu Hoàng Hà Nội
Trường THPT Đại Cường Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Hà Nội
Mỹ Đức
Trường THPT Mỹ Đức A Hà Nội
Trường THPT Mỹ Đức B Hà Nội
Trường THPT Mỹ Đức C Hà Nội
Trường THPT Hợp Thanh Hà Nội

Chụp ảnh kỷ yếu tại Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp như Tam Đảo, Hồ Đại Lải,.. và tại nơi đây BFFmedia đã đồng hành lưu giữ khoảnh khắc với 39 trường THPT ở tỉnh này.

Danh sách các trường cấp 3 BFFmedia đồng hành tại Vĩnh Phúc

Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Vĩnh Yên THPT DTNT Cấp 2,3 Tỉnh Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Liên Bảo Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Dân lập Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Chuyên Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Trần Phú Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Nguyễn Thái Học Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên THPT Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Huyện Tam Dương THPT Trần Hưng Đạo Vĩnh Phúc
Huyện Tam Dương THPT Tam Dương Vĩnh Phúc
Huyện Tam Dương THPT Tam Dương 2 Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Văn Quán Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Triệu Thái Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Trần Nguyên Hãn Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Liễn Sơn Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc
Huyện Lập Thạch THPT Thái Hoà Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Hồ Xuân Hương Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Nguyễn Thị Giang Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Lê Xoay Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Nguyễn Viết Xuân Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Đội Cấn Vĩnh Phúc
Huyện Vĩnh Tường THPT Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Huyện Yên Lạc THPT Đồng Đậu Vĩnh Phúc
Huyện Yên Lạc THPT Phạm Công Bình Vĩnh Phúc
Huyện Yên Lạc THPT Yên Lạc 2 Vĩnh Phúc
Huyện Yên Lạc THPT Yên Lạc Vĩnh Phúc
Huyện Bình Xuyên THPT Bình Xuyên Vĩnh Phúc
Huyện Bình Xuyên THPT Quang Hà Vĩnh Phúc
Huyện Bình Xuyên THPT Võ Thị Sáu Vĩnh Phúc
Huyện Bình Xuyên THPT Nguyễn Duy Thì Vĩnh Phúc
Huyện Sông Lô THPT Sáng Sơn Vĩnh Phúc
Huyện Sông Lô THPT Sông Lô Vĩnh Phúc
Huyện Sông Lô THPT Bình Sơn Vĩnh Phúc
Thị xã Phúc Yên THPT Xuân Hòa Vĩnh Phúc
Thị xã Phúc Yên THPT Phúc Yên Vĩnh Phúc
Thị xã Phúc Yên THPT Bến Tre Vĩnh Phúc
Thị xã Phúc Yên THCS&THPT Hai Bà Trưng Vĩnh Phúc
Huyện Tam Đảo THPT Tam Đảo Vĩnh Phúc
Huyện Tam Đảo THPT Tam Đảo 2 Vĩnh Phúc

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Ninh. Bắc Ninh nổi tiếng nhiều đia điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp như cánh đồng hoa cải thuận thành, công viên điều hòa văn miếu. Ở đây BFFmedia đã đồng hành chụp kỷ yếu cùng hơn 38 trường THPT.

Danh sách trường cấp 3 BFFmedia đồng hành tại Bắc Ninh

Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Bắc Ninh
THPT Hàn Thuyên Bắc ninh
THPT Hoàng Quốc Việt Bắc ninh
THPT Lý Thường Kiệt Bắc ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh Bắc ninh
THPT Lý Nhân Tông Bắc ninh
PT có nhiều cấp học Quốc tế Kinh Bắc Bắc ninh
THPT Nguyễn Du Bắc ninh
THPT Bắc Ninh Bắc ninh
THPT Hàm Long Bắc ninh
Huyện Yên Phong
THPT Yên Phong số 2 Bắc ninh
THPT Nguyễn Trãi Bắc ninh
THPT Yên Phong số 1 Bắc ninh
Huyện Quế Võ
THPT Quế Võ số 3 Bắc ninh
THPT Trần Hưng Đạo Bắc ninh
THPT Quế Võ số 2 Bắc ninh
THPT Quế Võ số 1 Bắc ninh
THPT Phố Mới Bắc ninh
Huyện Tiên Du
THPT Lê Quý Đôn Bắc ninh
THPT Nguyễn Đăng Đạo Bắc ninh
THPT Tiên Du số 1 Bắc ninh
THPT Trần Nhân Tông Bắc ninh
Thị xã Từ Sơn
THPT Từ Sơn Bắc ninh
THPT Lý Thái Tổ Bắc ninh
THPT Nguyễn Văn Cừ Bắc ninh
THPT Ngô Gia Tự Bắc ninh
Phổ Thông Nội Trú IVS Bắc ninh
Huyện Thuận Thành
THPT Thiên Đức Bắc ninh
THPT Thuận Thành số 2 Bắc ninh
THPT Thuận Thành số 3 Bắc ninh
THPT Kinh Bắc Bắc ninh
THPT Thuận Thành số 1 Bắc ninh
Huyện Gia Bình
THPT Gia Bình số 1 Bắc ninh
THPT Gia Bình số 3 Bắc ninh
THPT Lê Văn Thịnh Bắc ninh
Huyện Lương Tài
THPT Lương Tài Bắc ninh
THPT Lương Tài số 2 Bắc ninh
THPT Lương Tài số 3 Bắc ninh
THPT Hải Á Bắc ninh

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang. Ở Bắc Giang BFFmedia đã đồng hành chụp ảnh kỷ yếu với hơn 58 trường thpt.

Danh sách trường cấp 3 tại Bắc Giang đồng hành cùng BFFmedia

Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên Bắc Giang
THPT Chuyên Bắc Giang Bắc Giang
THPT Thái Thuận Bắc Giang
THPT Dân lập Nguyên Hồng Bắc Giang
THPT Dân lập Hồ Tùng Mậu Bắc Giang
THPT DTNT tỉnh Bắc Giang Bắc Giang
THPT Giáp Hải Bắc Giang
Tiểu học, THCS, THPT Thu Hương Bắc Giang
Huyện Yên Thế
THPT Yên Thế Bắc Giang
THPT Bố Hạ Bắc Giang
THPT Mỏ Trạng Bắc Giang
Huyện Lục Ngạn
THPT Lục Ngạn số 4 Bắc Giang
THPT Lục Ngạn số 3 Bắc Giang
THPT Lục Ngạn số 2 Bắc Giang
THPT DTNT H.Lục Ngạn Bắc Giang
THPT Bán công H.Lục Ngạn Bắc Giang
THPT Lục Ngạn số 1 Bắc Giang
Huyện Sơn Động
THPT Sơn Động số 1 Bắc Giang
PT DTNT H.Sơn Động Bắc Giang
THPT Sơn Động số 2 Bắc Giang
THPT Sơn Động số 3 Bắc Giang
Huyện Lục Nam
THPT Lục Nam Bắc Giang
THPT Thanh Lâm Bắc Giang
THPT tư thục Thanh Hồ Bắc Giang
THPT dân lập Đồi Ngô Bắc Giang
THPT Phương Sơn Bắc Giang
THPT Tứ Sơn Bắc Giang
THPT Tân Yên số 1 Bắc Giang
THPT Đồi Ngô Bắc Giang
THPT Cẩm Lý Bắc Giang
Huyện Tân Yên
PTTH dân lập Tân Yên Bắc Giang
THPT Hoàng Hoa Thám Bắc Giang
THPT Nhã Nam Bắc Giang
THPT Tân Yên số 2 Bắc Giang
Huyện Hiệp Hòa
THCS và THPT Hiệp Hòa Bắc Giang
THPT Hiệp Hòa số 4 Bắc Giang
THPT Hiệp Hòa số 5 Bắc Giang
THPT dân lập Hiệp Hòa 1 Bắc Giang
THPT Dân lập số 2 Hiệp Hòa Bắc Giang
THPT Hiệp Hòa số 1 Bắc Giang
THPT Hiệp Hòa số 2 Bắc Giang
THPT Hiệp Hòa số 3 Bắc Giang
Huyện Lạng Giang
THPT Dân Lập Phi Mô Bắc Giang
THPT Dân lập Thái Đào Bắc Giang
THPT Lạng Giang số 3 Bắc Giang
THPT Lạng Giang số 2 Bắc Giang
THPT Lạng Giang số 1 Bắc Giang
Huyện Việt Yên
THPT Việt Yên số 1 Bắc Giang
THPT Việt Yên số 2 Bắc Giang
THPT Lý Thường Kiệt Bắc Giang
TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Bắc Giang
Huyện Yên Dũng
THPT Dân lập Yên Dũng Bắc Giang
THPT Yên Dũng số 3 Bắc Giang
THPT Quang Trung Bắc Giang
THPT tư thục Thái Sơn Bắc Giang
THPT Yên Dũng số 1 Bắc Giang
THPT dân lập Quang Trung Bắc Giang
THPT Yên Dũng số 2 Bắc Giang

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hưng Yên. BFFmedia đồng hành cùng hơn 30 trường THPT tại tỉnh Hưng Yên

Danh sách trường cấp 3 tại Hưng Yên đồng hành cùng BFFmedia
Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Hưng Yên
THPT Hưng Yên Hưng Yên
THPT Tô Hiệu Hưng Yên
THPT Chuyên Hưng Yên Hưng Yên
THPT Quang Trung Hưng Yên
Huyện Kim Đồng
THPT Đức Hợp Hưng Yên
THPT Nghĩa Dân Hưng Yên
THPT Nguyễn Trãi Hưng Yên
THPT Kim Động Hưng Yên
Huyện Ân Thi
THPT Phạm Ngũ Lão Hưng Yên
THPT Lê Quý Đôn Hưng Yên
THPT Ân Thi Hưng Yên
THPT Nguyễn Trung Ngạn Hưng Yên
Huyện Khoái Châu
THPT Trần Quang Khải Hưng Yên
THPT Phùng Hưng Hưng Yên
THPT Nguyễn Siêu Hưng Yên
THPT Khoái Châu Hưng Yên
THPT Nam Khoái Châu Hưng Yên
Huyện Yên Mỹ
THPT Yên Mỹ Hưng Yên
THPT Triệu Quang Phục Hưng Yên
THPT Hồng Bàng Hưng Yên
THPT Minh Châu Hưng Yên
Huyện Tiên Lữ
THPT Tiên Lữ Hưng Yên
THPT Ngô Quyền Hưng Yên
THPT Trần Hưng Đạo Hưng Yên
THPT Hoàng Hoa Thám Hưng Yên
Huyện Phù Cừ
THPT Nguyễn Du Hưng Yên
THPT Phù Cừ Hưng Yên
THPT Nam Phù Cừ Hưng Yên
Huyện Mỹ Hào
THPT Nguyễn Thiện Thuật Hưng Yên
THPT Hồng Đức Hưng Yên
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Phòng. BFFmedia đồng hành cùng hơn 30 trường THPT tại tỉnh Hải Phòng
Danh sách trường cấp 3 tại Hải Phòng đồng hành cùng BFFmedia
Huyện/quận Trường Tỉnh
Quận Hồng Bàng
THPT Lê Hồng Phong Hải Phòng
THPT Lương Thế Vinh Hải Phòng
THPT Hồng Bàng Hải Phòng
Quận Lê Chân
THPT Ngô Quyền Hải Phòng
PT NCH Nguyễn Tất Thành Hải Phòng
THPT Trần Nguyên Hãn Hải Phòng
THPT Lý Thái Tổ Hải Phòng
THPT Lê Chân Hải Phòng
Quận Ngô Quyền
THPT Lương Khánh Thiện Hải Phòng
THPT Anhxtanh Hải Phòng
THPT Hermann Gmeiner Hải Phòng
THPT Marie Curie Hải Phòng
THPT Thăng Long Hải Phòng
THPT Hàng Hải Hải Phòng
THPT Thái Phiên Hải Phòng
Quận Kiến An
THPT Phan Đăng Lưu Hải Phòng
THPT Đồng Hòa Hải Phòng
THPT Kiến An Hải Phòng
Quận Hải An
THPT Hải An Hải Phòng
THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng
THPT Chuyên Trần Phú Hải Phòng
THPT Phan Chu Trinh Hải Phòng
Quận Đồ Sơn
THPT DTNT Đồ Sơn Hải Phòng
THPT Đồ Sơn Hải Phòng
Huyện An Lão
THPT Trần Tất Văn Hải Phòng
THPT Trần Hưng Đạo Hải Phòng
THPT An Lão Hải Phòng
THPT Quốc Tuấn Hải Phòng
Huyện Kiến Thụy
THPT Thụy Hương Hải Phòng
THPT Kiến Thụy Hải Phòng
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình. BFFmedia đồng hành cùng hơn 36 trường THPT tại tỉnh Thái Bình
Danh sách trường cấp 3 tại Thái Bình đồng hành cùng BFFmedia
Khu vực Tên Trường Tỉnh
Thái Thụy
THPT Đông Thụy Anh Thái Bình
THPT Tây Thụy Anh Thái Bình
THPT Diêm Điền Thái Bình
THPT Thái Ninh Thái Bình
THPT Thái Phúc Thái Bình
Hưng Hà
THPT Đông Hưng Hà Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà Thái Bình
THPT Hưng Nhân Thái Bình
THPT Trần Thị Dung Thái Bình
Tiền Hải
THPT Tây Tiền Hải Thái Bình
THPT Hoàng Văn Thái Thái Bình
THPT Phạm Quang Tham Thái Bình
THPT Bán Công Tiền Hải Thái Bình
THPT Đông Tiền Hải Thái Bình
THPT Nam Tiền Hải Thái Bình
Kiến Xương
THPT Chu Văn An Thái Bình
THPT Nguyễn Du Thái Bình
THPT Bán Công Kiến Xương Thái Bình
THPT Bắc Kiến Xương Thái Bình
THPT BÌnh Thanh Thái Bình
THPT GDTX huyện Kiến Xương Thái Bình
Đông Hưng
THPT Bán Công Đông Hưng Thái Bình
THPT Tiến Hưng Thái Bình
THPT Đông Quan Thái Bình
THPT Nam Đông Quan Thái Bình
THPT Bắc Đông Quan Thái Bình
Vũ Thư
THPT tư thục Hùng Vương Thái Bình
THPT Nguyễn Trãi Thái Bình
THPT Lý Bôn Thái Bình
THPT Vũ Tiên Thái Bình
Quỳnh Phụ
THPT Phụ Dực Thái Bình
THPT Quỳnh Côi Thái Bình
THPT Quỳnh Thọ Thái Bình
Thành phố Thái Bình
THPT Lê Quý Đôn Thái Bình
THPT Nguyễn Đức Cảnh Thái Bình
THPT Chuyên Thái Bình Thái Bình
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Ninh Bình. BFFmedia đồng hành cùng hơn 31 trường THPT tại tỉnh Ninh Bình
Danh sách trường cấp 3 tại Ninh Bình đồng hành cùng BFFmedia
Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Ninh Bình THPT Nguyễn Công Trứ Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT Ninh Bình Bạc Liêu Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT Trần Hưng Đạo Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT Đinh Tiên Hoàng Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT Bán công Ninh Bình Ninh Bình
Thành phố Ninh Bình THPT dân lập Nguyễn Công Trứ Ninh Bình
Thành phố Tam Điệp THPT Ngô Thì Nhậm Ninh Bình
Thành phố Tam Điệp THPT Nguyễn Huệ Ninh Bình
Huyện Nho Quan THPT Nho Quan C Ninh Bình
Huyện Nho Quan THPT DT Nội Trú Ninh Bình
Huyện Nho Quan THPT Nho Quan B Ninh Bình
Huyện Nho Quan THPT Nho Quan A Ninh Bình
Huyện Gia Viễn THPT Gia Viễn C Ninh Bình
Huyện Gia Viễn THPT Gia Viễn B Ninh Bình
Huyện Gia Viễn THPT Gia Viễn A Ninh Bình
Huyện Hoa Lư THPT dân lập Hoa Lư Ninh Bình
Huyện Hoa Lư THPT Hoa Lư A Ninh Bình
Huyện Hoa Lư THPT Trương Hán Siêu Ninh Bình
Huyện Yên Mô THPT Yên Mô A Ninh Bình
Huyện Yên Mô THPT Tạ Uyên Ninh Bình
Huyện Yên Mô THPT Yên Mô B Ninh Bình
Huyện Kim Sơn THPT Kim Sơn C Ninh Bình
Huyện Kim Sơn THPT Bình Minh Ninh Bình
Huyện Kim Sơn THPT Kim Sơn A Ninh Bình
Huyện Kim Sơn THPT Kim Sơn B Ninh Bình
Huyện Yên Khánh THPT Yên Khánh A Ninh Bình
Huyện Yên Khánh THPT dân lập Yên Khánh Ninh Bình
Huyện Yên Khánh THPT Yên Khánh B Ninh Bình
Huyện Yên Khánh THPT Yên Khánh C Ninh Bình
Huyện Yên Khánh THPT Vũ Duy Thanh Ninh Bình
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định. BFFmedia đồng hành cùng hơn 56 trường THPT tại tỉnh Nam Định
Danh sách trường cấp 3 tại Nam Định đồng hành cùng BFFmedia
Khu Vực Tên trường Tỉnh
TP Nam Định
THPT Nguyễn Khuyến Nam Định
THPT Ngô Quyền Nam Định
THPT Nguyễn Huệ Nam Định
THPT Nguyễn Công Trứ Nam Định
THPT Trần Quang Khải Nam Định
THPT DL Trần Nhật Duật Nam Định
THPT Hoàng Diệu Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định
THPT Trần Hưng Đạo Nam Định
Mỹ Lộc
THPT Trần Văn Lan Nam Định
THPT Mỹ Lộc Nam Định
Xuân Trường
THPT Xuân Trường Nam Định
THPT Xuân Trường C Nam Định
THPT Xuân Trường B Nam Định
THPT Cao Phong Nam Định
THPT Nguyễn Trường Thúy Nam Định
Giao Thủy
THPT Giao Thủy C Nam Định
THPT Quất Lâm Nam Định
THPT Thiên Trường Nam Định
THPT Giao Thủy B Nam Định
THPT Giao Thủy Nam Định
Ý Yên
THPT Lý Nhân Tông Nam Định
THPT DĐỗ Huy Liêu Nam Định
THPT Đại An Nam Định
THPT Ý Yên Nam Định
THPT Mỹ Tho Nam Định
THPT Phạm Văn Nghị Nam Định
THPT Tống Văn Chân Nam Định
Vũ Bản
THPT Lương Thế Vinh Nam Định
THPT Hoàng Văn Thụ Nam Định
THPT Hùng Vương Nam Định
THPT Nguyễn Đức Thuận Nam Định
THPT Nguyễn Bính Nam Định
Nam Trực
THPT Nam Trực Nam Định
THPT Lý Tự Trọng Nam Định
THPT Nguyễn Du Nam Định
THPT Phan Bội Châu Nam Định
THPT Quang Trung Nam Định
THPT Trần Văn Bảo Nam Định
Trực Ninh
THPT Đoàn Kết Nam Định
THPT Lê Quý Đôn Nam Định
THPT Trực Ninh B Nam Định
THPT Nguyễn Trãi Nam Định
THPT Trực Ninh Nam Định
Nghĩa Hưng
THPT Nghĩa Hưng Nam Định
THPT C Nghĩa Hưng Nam Định
THPT B Nghĩa Hưng Nam Định
THPT Nghĩa Minh Nam Định
Hải Hậu
THPT C Hải Hậu Nam Định
THPT Tô Tiến Thành Nam Định
THPT THịnh Long Nam Định
THPT Trần Quốc Tuân Nam Định
THPT A Hải Hậu Nam Định
THPT Vũ Văn Hiếu Nam Định
THPT An Phúc Nam Định
THPT B Hải Hậu Nam Định
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nam. BFFmedia đồng hành cùng hơn280 trường THPT tại tỉnh Hà Nam
Danh sách trường cấp 3 tại Hà Nam đồng hành cùng BFFmedia
Huyện Trường Tỉnh
Thành phố Phủ Lý
THPT A Phủ Lý Hà Nam
THPT Chuyên Biên Hòa Hà Nam
THPT Dân lập Lương Thế Vinh Hà Nam
THPT B Phủ Lý Hà Nam
THPT C Phủ Lý Hà Nam
Huyện Duy Tiên
THPT C Duy Tiên Hà Nam
THPT A Duy Tiên Hà Nam
THPT B Duy Tiên Hà Nam
THPT Nguyễn Hữu Tiến Hà Nam
Huyện Kim Bảng
THPT Lý Thường Kiệt Hà Nam
THPT C Kim Bảng Hà Nam
THPT A Kim Bảng Hà Nam
THPT B Kim Bảng Hà Nam
Huyện Lý Nhân
THPT Nam Cao Hà Nam
THPT Dân lập Trần Hưng Đạo Hà Nam
THPT Nam Lý Hà Nam
THPT Bắc Lý Hà Nam
THPT Lý Nhân Hà Nam
Huyện Thanh Liêm
THPT Lê Hoàn Hà Nam
THPT A Thanh Liêm Hà Nam
THPT B Thanh Liêm Hà Nam
THPT Dân lập Thanh Liêm Hà Nam
THPT C Thanh Liêm Hà Nam
Huyện Bình Lục
THPT Nguyễn Khuyến Hà Nam
THPT A Bình Lục Hà Nam
THPT B Bình Lục Hà Nam
THPT C Bình Lục Hà Nam
THPT Dân lập Bình Lục Hà Nam
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh. BFFmedia đồng hành cùng hơn 57 trường THPT tại tỉnh Quảng Ninh
Danh sách trường cấp 3 tại Quảng Ninh đồng hành cùng BFFmedia
Huyện Trường Tỉnh
Thành phố Hạ Long PT DTNT tỉnh quảng ninh Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Hòn Gai Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long TH-THCS-THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Vũ Văn Hiếu Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Bãi Cháy Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THCS&THPT Lê Thánh Tông Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Hạ Long Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long TH THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long TH-THCS-THPT Văn Lang Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Chuyên Hạ Long Quảng Ninh
Thành phố Hạ Long THPT Ngô Quyền Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Cẩm Phả Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Hùng Vương Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Lương Thế Vinh Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Mông Dương Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Lê Hồng Phong Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Cửa Ông Quảng Ninh
Thành phố Cẩm Phả THPT Lê Quý Đôn Quảng Ninh
Thành phố Uông Bí THPT Hoàng Văn Thụ Quảng Ninh
Thành phố Uông Bí THPT Uông Bí Quảng Ninh
Thành phố Uông Bí THPT Nguyễn Tất Thành Quảng Ninh
Thành phố Uông Bí THPT Hồng Đức Quảng Ninh
Thành phố Móng Cái THCS&THPT Chu Văn An Quảng Ninh
Thành phố Móng Cái THPT Trần Phú Quảng Ninh
Thành phố Móng Cái THPT Lý Thường Kiệt Quảng Ninh
Huyện Bình Liêu THCS&THPT Hoành Mô Quảng Ninh
Huyện Bình Liêu THPT Bình Liêu Quảng Ninh
Huyện Đầm Hà THPT Đầm Hà Quảng Ninh
Huyện Đầm Hà THCS&THPT Lê Lợi Quảng Ninh
Huyện Hải Hà THPT Nguyễn Du Quảng Ninh
Huyện Hải Hà THPT Quảng Hà Quảng Ninh
Huyện Hải Hà THCS&THPT Đường Hoa Cương Quảng Ninh
Huyện Tiên Yên THPT Tiên Yên Quảng Ninh
Huyện Tiên Yên THPT Hải Đông Quảng Ninh
Huyện Tiên Yên THPT Nguyễn Trãi Quảng Ninh
Huyện Tiên Yên PT DTNT THCS&THPT Tiên Yên Quảng Ninh
Huyện Ba Chẽ THPT Ba Chẽ Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều TH-THCS&THPT Trần Hưng Đạo Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Nguyễn Bình Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Trần Nhân Tông Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Lê Chân Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Hoàng Hoa Thám Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Hoàng Quốc Việt Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều THPT Đông Triều Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Yên Hưng Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Trần Quốc Tuấn Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Bạch Đằng Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Minh Hà Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Đông Thành Quảng Ninh
Thị xã Quảng Yên THPT Ngô Gia Tự Quảng Ninh
Huyện Hoành Bồ THPT Thống Nhất Quảng Ninh
Huyện Hoành Bồ THPT Quảng La Quảng Ninh
Huyện Hoành Bồ THPT Hoành Bồ Quảng Ninh
Huyện Vân Đồn THPT Trần Khánh Dư Quảng Ninh
Huyện Vân Đồn THPT Quan Lạn Quảng Ninh
Huyện Vân Đồn THPT Hải Đảo Quảng Ninh
Huyện Cô Tô THPT Cô Tô Quảng Ninh
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ. BFFmedia đồng hành cùng hơn 58 trường THPT tại tỉnh Phú Thọ
Danh sách trường cấp 3 tại Phú Thọ đồng hành cùng BFFmedia
Huyện/quận Trường Tỉnh
Thành phố Việt Trì
PT Hermann Gmeiner Phú Thọ
THPT Trần Phú Phú Thọ
THPT Bán công Công nghiệp Việt Trì Phú Thọ
THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ
THPT Dân lập Âu cơ Phú Thọ
THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ
THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ
THPT Nguyễn Tất Thành Phú Thọ
THPT Kỹ thuật Việt Trì Phú Thọ
THPT Công nghiệp Việt Trì Phú Thọ
THPT Việt Trì Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ
Thị xã Phú Thọ
THPT Thịnh Phú Thọ
PT DTNT tỉnh Phú Thọ Phú Thọ
THPT Hùng Vương Phú Thọ
THPT Thị xã Phú Thọ Phú Thọ
THPT Bán Công Hùng Vương Phú Thọ
Huyện Đoan Hùng
THPT Chân Mộng Phú Thọ
THPT Quế Lâm Phú Thọ
THPT Đoan Hùng Phú Thọ
THPT Bán Công Đoan Hùng Phú Thọ
Huyện Thanh Ba
THPT Bán Công Thanh Ba Phú Thọ
THPT Thanh Ba Phú Thọ
THPT Yển Khê Phú Thọ
Huyện Hạ Hòa
THPT Hạ Hoà Phú Thọ
THPT Vĩnh Chân Phú Thọ
THPT Xuân Áng Phú Thọ
THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Phú Thọ
Huyện Cẩm Khê
THPT Phương Xá Phú Thọ
THPT Hiền Đa Phú Thọ
THPT Cẩm Khê Phú Thọ
THPT Bán Công Cẩm Khê Phú Thọ
Huyện Yên Lập
THPT Minh Hoà Phú Thọ
THPT Lương Sơn Phú Thọ
THPT Yên Lập Phú Thọ
Huyện Thanh Sơn
THPT Hương Cần Phú Thọ
THPT Bán Công Thanh Sơn Phú Thọ
THPT Thanh Sơn Phú Thọ
THPT Văn Miếu Phú Thọ
Huyện Phù Ninh
THPT Phù Ninh Phú Thọ
THPT Tử Đà Phú Thọ
THPT Trung Giáp Phú Thọ
THPT Bán Công Phù Ninh Phú Thọ
THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ
THPT Nguyễn Huệ Phú Thọ
Huyện Lâm Thao
THPT Bán Công Phong Châu Phú Thọ
THPT Long Châu Sa Phú Thọ
THPT Lâm Thao Phú Thọ
THPT Phong Châu Phú Thọ
Huyện Tam Nông
THPT Hưng Hoá Phú Thọ
THPT Bán Công Tam Nông Phú Thọ
THPT Tam Nông Phú Thọ
THPT Mỹ Văn Phú Thọ
Huyện Thanh Thủy
THPT Thanh Thuỷ Phú Thọ
THPT Trung Nghĩa Phú Thọ
THPT Tản Đà Phú Thọ
Huyện Tân Sơn
THPT Minh Đài Phú Thọ
THPT Thạch Kiệt Phú Thọ
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Nguyên. BFFmedia đồng hành cùng hơn 36 trường THPT tại tỉnh Thái Nguyên
Danh sách trường cấp 3 tại Thái nguyên đồng hành cùng BFFmedia
HUYỆN TRƯỜNG TỈNH
Thành phố Thái Nguyên THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Ngô Quyền Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Gang Thép Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Chu Văn An Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Dương Tự Minh Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên PT DTNT Thái Nguyên Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Thái Nguyên Thái Nguyên
Thành phố Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn Thái Nguyên
Thành phố Sông Công THPT Lương Thế Vinh Thái Nguyên
Thành phố Sông Công THPT Sông Công Thái Nguyên
Huyện Định Hóa THPT Bình Yên Thái Nguyên
Huyện Định Hóa THPT Định Hoá Thái Nguyên
Huyện Phú Lương THPT Yên Ninh Thái Nguyên
Huyện Phú Lương THPT Khánh Hoà Thái Nguyên
Huyện Phú Lương THPT Phú Lương Thái Nguyên
Huyện Võ Nhai THPT Hoàng Quốc Việt Thái Nguyên
Huyện Võ Nhai THPT Trần Phú Thái Nguyên
Huyện Võ Nhai THPT Võ Nhai Thái Nguyên
Huyện Đại Từ THPT Lưu Nhân Chú Thái Nguyên
Huyện Đại Từ THPT Đại Từ Thái Nguyên
Huyện Đại Từ THPT Nguyễn Huệ Thái Nguyên
Huyện Đồng Hỷ THPT Trần Quốc Tuấn Thái Nguyên
Huyện Đồng Hỷ THPT Trại Cau Thái Nguyên
Huyện Đồng Hỷ THPT Đồng Hỷ Thái Nguyên
Huyện Phú Bình THPT Lương Phú Thái Nguyên
Huyện Phú Bình THPT Điềm Thuỵ Thái Nguyên
Huyện Phú Bình THPT Phú Bình Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Lê Hồng Phong Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Lý Nam Đế Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Phổ Yên Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Bắc Sơn Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Bắc Sơn Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Phổ Yên Thái Nguyên
Thị xã Phổ Yên THPT Lê Hồng Phong Thái Nguyên
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương. BFFmedia đồng hành cùng hơn 54 trường THPT tại tỉnh Hải Dương
Danh sách trường cấp 3 tại Hải Dương đồng hành cùng BFFmedia
HUYỆN TRƯỜNG TỈNH
Thành phố Hải THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải Dương
Thành phố Hải THPT Thành Đông Hải Dương
Thành phố Hải THPT Ái Quốc Hải Dương
Thành phố Hải THPT Lương Thế Vinh Hải Dương
Thành phố Hải THPT Marie Curie Hải Dương
Thành phố Hải THPT Nguyễn Trãi Hải Dương
Thành phố Hải THPT Hồng Quang Hải Dương
Thành phố Hải THPT Nguyễn Du Hải Dương
Thành phố Hải THPT Hoàng Văn Thụ Hải Dương
Thị xã Chí Linh THPT Trần Phú Hải Dương
Thị xã Chí Linh THPT Chí Linh Hải Dương
Thị xã Chí Linh THPT Phả Lại Hải Dương
Thị xã Chí Linh THPT Bến Tắm Hải Dương
Huyện Nam Sách THPT Mạc Đĩnh Chi Hải Dương
Huyện Nam Sách THPT Nam Sách Hải Dương
Huyện Nam Sách THPT Nam Sách II Hải Dương
Huyện Nam Sách THPT Phan Bội Châu Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Nhị Chiểu Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Phúc Thành Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Kinh Môn Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Quang Thành Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Trần Quang Khải Hải Dương
Huyện Kinh Môn THPT Kinh Môn II Hải Dương
Huyện Gia Lộc THPT Đoàn Thượng Hải Dương
Huyện Gia Lộc THPT Gia Lộc Hải Dương
Huyện Gia Lộc THPT Gia Lộc II Hải Dương
Huyện Tứ Kỳ THPT Hưng Đạo Hải Dương
Huyện Tứ Kỳ THPT Tứ Kỳ Hải Dương
Huyện Tứ Kỳ THPT Tứ Kỳ II Hải Dương
Huyện Tứ Kỳ THPT Cầu Xe Hải Dương
Huyện Thanh Miện THPT Lê Quý Đôn Hải Dương
Huyện Thanh Miện THPT Thanh Miện II Hải Dương
Huyện Thanh Miện THPT Thanh Miện Hải Dương
Huyện Thanh Miện THPT Thanh Miện III Hải Dương
Huyện Ninh Giang THPT Quang Trung Hải Dương
Huyện Ninh Giang THPT Ninh Giang Hải Dương
Huyện Ninh Giang THPT Khúc Thừa Dụ Hải Dương
Huyện Ninh Giang THPT Hồng Đức Hải Dương
Huyện Ninh Giang THPT Ninh Giang II Hải Dương
Huyện Cẩm Giàng THPT Tuệ Tĩnh Hải Dương
Huyện Cẩm Giàng THPT Cẩm Giàng II Hải Dương
Huyện Cẩm Giàng THPT Cẩm Giàng Hải Dương
Huyện Thanh Hà THPT Hà Bắc Hải Dương
Huyện Thanh Hà THPT Hà Đông Hải Dương
Huyện Thanh Hà THPT Thanh Bình Hải Dương
Huyện Thanh Hà THPT Thanh Hà Hải Dương
Huyện Kim Thành THPT Kim Thành II Hải Dương
Huyện Kim Thành THPT Kim Thành Hải Dương
Huyện Kim Thành THPT Phú Thái Hải Dương
Huyện Kim Thành THPT Đồng Gia Hải Dương
Huyện Bình Giang THPT Bình Giang Hải Dương
Huyện Bình Giang THPT Vũ Ngọc Phan Hải Dương
Huyện Bình Giang THPT Kẻ Sặt Hải Dương
Huyện Bình Giang THPT Đường An Hải Dương
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn. BFFmedia đồng hành cùng hơn 26 trường THPT tại tỉnh Lạng Sơn
Danh sách trường cấp 3 tại Lạng Sơn đồng hành cùng BFFmedia
HUYỆN TRƯỜNG TỈNH
Thành phố Lạng Sơn THPT Chuyên Chu Văn An Lạng Sơn
Thành phố Lạng Sơn THPT Việt Bắc Lạng Sơn
Thành phố Lạng Sơn THPT DT Nội trú tỉnh Lạng Sơn
Thành phố Lạng Sơn THPT Ngô Thì Sỹ Lạng Sơn
Huyện Tràng Định THPT Tràng Định Lạng Sơn
Huyện Tràng Định THPT Bình Độ Lạng Sơn
Huyện Bình Gia THPT Bình Gia Lạng Sơn
Huyện Bình Gia THPT Pác Khuông Lạng Sơn
Huyện Văn Lãng THPT Văn Lãng Lạng Sơn
Huyện Bắc Sơn THPT Bắc Sơn Lạng Sơn
Huyện Bắc Sơn THPT Vũ Lễ Lạng Sơn
Huyện Văn Quan THPT Văn Quan Lạng Sơn
Huyện Văn Quan THPT Lương Văn Tri Lạng Sơn
Huyện Cao Lộc THPT Cao Lộc Lạng Sơn
Huyện Cao Lộc THPT Đồng Đăng Lạng Sơn
Huyện Cao Lộc THPT Ba Sơn Lạng Sơn
Huyện Lộc Bình THPT Tú Đoạn Lạng Sơn
Huyện Lộc Bình THPT Na Dương Lạng Sơn
Huyện Lộc Bình THPT Lộc Bình Lạng Sơn
Huyện Chi Lăng THPT Chi Lăng Lạng Sơn
Huyện Chi Lăng THPT Hòa Bình Lạng Sơn
Huyện Chi Lăng THPT Đồng Bành Lạng Sơn
Huyện Đình Lập THPT Đình Lập Lạng Sơn
Huyện Hữu Lũng THPT Vân Nham Lạng Sơn
Huyện Hữu Lũng THPT Tân Thành Lạng Sơn
Huyện Hữu Lũng THPT Hữu Lũng Lạng Sơn
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang. BFFmedia đồng hành cùng hơn 30 trường THPT tại tỉnh Tuyên Quang
Danh sách trường cấp 3 tại Tuyên Quang đồng hành cùng BFFmedia
HUYỆN TRƯỜNG TỈNH
Thành phố Tuyên Quang THPT Nguyễn Văn Huyên Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang THPT Sông Lô Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang THPT Ỷ La Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang THPT Tân Trào Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang
Thành phố Tuyên Quang THPT DTNT tỉnh Tuyên Quang Tuyên Quang
Huyện Lâm Bình THPT Lâm Bình Tuyên Quang
Huyện Lâm Bình THPT Thượng Lâm Tuyên Quang
Huyện Na Hang THPT Na Hang Tuyên Quang
Huyện Na Hang THPT Yên Hoa Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Hòa Phú Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Hà Lang Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Minh Quang Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Kim Bình Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Chiêm Hóa Tuyên Quang
Huyện Chiêm Hóa THPT Đầm Hồng Tuyên Quang
Huyện Hàm Yên THPT Thái Hòa Tuyên Quang
Huyện Hàm Yên THPT Phù Lưu Tuyên Quang
Huyện Hàm Yên THPT Hàm Yên Tuyên Quang
Huyện Yên Sơn THPT Tháng 10 Tuyên Quang
Huyện Yên Sơn THPT Xuân Huy Tuyên Quang
Huyện Yên Sơn THPT Trung Sơn Tuyên Quang
Huyện Yên Sơn THPT Xuân Vân Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT Kháng Nhật Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương PT DTNT ATK Sơn Dương Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT Đông Thọ Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT ATK Tân Trào Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT Kim Xuyên Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT Sơn Dương Tuyên Quang
Huyện Sơn Dương THPT Sơn Nam Tuyên Quang
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Hòa Bình. BFFmedia đồng hành cùng hơn 39 trường THPT tại tỉnh Hòa Bình
Danh sách trường cấp 3 tại Hòa Bình đồng hành cùng BFFmedia
HUYỆN TRƯỜNG TỈNH
Thành phố Hòa Bình THPT Ngô Quyền Hòa Bình
Thành phố Hòa Bình THPT Công Nghiệp Hòa Bình
Thành phố Hòa Bình THPT Nguyễn Du Hòa Bình
Thành phố Hòa Bình THPT Lạc Long Quân Hòa Bình
Thành phố Hòa Bình PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Hòa Bình Hòa Bình
Thành phố Hòa Bình THPT chuyên Hoàng Văn Thụ Hòa Bình
Huyện Đà Bắc THPT Mường Chiềng Hòa Bình
Huyện Đà Bắc THPT Đà Bắc Hòa Bình
Huyện Đà Bắc THPT Yên Hoà Hòa Bình
Huyện Mai Châu THPT Mai Châu Hòa Bình
Huyện Mai Châu THPT Mai Châu B Hòa Bình
Huyện Tân Lạc THPT Đoàn Kết Hòa Bình
Huyện Tân Lạc THPT Mường Bi Hòa Bình
Huyện Tân Lạc THPT Lũng Vân Hòa Bình
Huyện Tân Lạc THPT Tân Lạc Hòa Bình
Huyện Lạc Sơn THPT Quyết Thắng Hòa Bình
Huyện Lạc Sơn PT DTNT THCS&THPT Ngọc Sơn Hòa Bình
Huyện Lạc Sơn THPT Đại Đồng Hòa Bình
Huyện Lạc Sơn THPT Lạc Sơn Hòa Bình
Huyện Lạc Sơn THPT Cộng Hoà Hòa Bình
Huyện Kỳ Sơn THPT Kỳ Sơn Hòa Bình
Huyện Kỳ Sơn THPT Phú Cường Hòa Bình
Huyện Lương Sơn THPT Cù Chính Lan Hòa Bình
Huyện Lương Sơn THPT Nam Lương Sơn Hòa Bình
Huyện Lương Sơn THPT Lương Sơn Hòa Bình
Huyện Lương Sơn THPT Nguyễn Trãi Hòa Bình
Huyện Kim Bôi THPT 19/5 Hòa Bình
Huyện Kim Bôi THPT Kim Bôi Hòa Bình
Huyện Kim Bôi THPT Sào Báy Hòa Bình
Huyện Kim Bôi THPT Bắc Sơn Hòa Bình
Huyện Lạc Thủy THPT Lạc Thuỷ C Hòa Bình
Huyện Lạc Thủy THPT Lạc Thuỷ B Hòa Bình
Huyện Lạc Thủy THPT Lạc Thuỷ Hòa Bình
Huyện Lạc Thủy THPT Thanh Hà Hòa Bình
Huyện Yên Thủy THPT Yên Thuỷ C Hòa Bình
Huyện Yên Thủy THPT Yên Thuỷ B Hòa Bình
Huyện Yên Thủy THPT Yên Thuỷ A Hòa Bình
Huyện Cao Phong THPT Cao Phong Hòa Bình
Huyện Cao Phong THPT Thạch Yên Hòa Bình
 
Chụp ảnh kỷ yếu tại Thanh Hóa. BFFmedia đồng hành cùng hơn 100 trường THPT tại tỉnh Thanh Hóa
Chụp ảnh kỷ yếu tại Nghệ An. BFFmedia đồng hành cùng hơn 93 trường THPT tại tỉnh Nghệ An
Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Tĩnh. BFFmedia đồng hành cùng hơn 47 trường THPT tại tỉnh Hà Tĩnh
 
 

Đọc thêm Thu gọn

 

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

✪ 6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng BFFMEDIA

 • Đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ – khỏe – nhiệt tình, luôn sẵn sàng “lăn lộn” mọi chiến trường cùng các bạn mà 
  không quản ngại mưa nắng không từ chối mọi cơ hội “quẩy” cùng các bạn. 
 • Ekip luôn tìm tòi, sáng tạo những góc chụp mới lạ để cho ra những bức ảnh kỷ yếu độc đáo và tinh tế nhất.       
 • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cho nước ảnh đẹp, xóa phông nổi bật gương mặt, fisheye góc rộng.
 • Thoải mái chụp ảnh mà không cần lo lắng về việc bị giới hạn số ảnh chụp.
 • Ưu đãi với hàng loạt phụ kiện như: áo cử nhân, bằng tốt nghiệp, áo dài, áo vest, loa thùng, flycam…
 • Mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.
messeddfsfsdngfer std9k

BẢNG GIÁ GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BFFMEDIA

chụp tối 1

Gói chụp tour du lịch kỷ yếu

10 2 scaled

Gói chụp trong 1 ngày

342A0507 1

CHỤP ẢNH TẸT GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

BFFMEDIA – luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời học sinh, sinh viên.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY!

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BFFMEDIA


kenh14 logo 2
9.Booking quang cao bao Zing. Ms Yen 0908513641 1
unnamed
2sao
saostar.vn 01
Capture
logosao24h
Capture
kenh14 logo 2

Gợi ý tìm kiếm: Tổng hợp các concept kỷ yếu, gói chụp ảnh kỷ yếu 1 ngày, gói tour du lịch kỷ yếu 2 ngày 1 đêm, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, tạo dáng kỷ yếu nữ, tạo dáng chụp kỷ yếu cho nam  thuê trang phục chụp kỷ yếu, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở ngoại thành Hà Nội.

5/5 - (8621 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *