Hà Nội

Lí Do Bạn Nên Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại BFFmedia?

Spread the love

Mục Lục

Lí Do Nào Bạn Nên Chụp Kỷ Yếu Tại BFFMEDIA - 12D6 THPT XUÂN PHƯƠNG HÀ NỘI

Chào mọi người, chúng mình đến từ tập thể lớp 12D6 THPT XUÂN PHƯƠNG, cũng như những lớp học khác chúng mình muốn giữ những kỷ niệm của thời học sinh. Nên đã quyết định chụp kỷ yếu cùng nhau. Sau bao nhiêu lần tham khảo rất nhiều studio khác nhau thì chúng mình đã quyết định book Chụp Ảnh Kỷ Yếu BFFmedia.
1. Về sale
Mình được trực tiếp anh Tới Trần tư vấn cho, đợt đầu mình chỉ mới nhắn tham khảo về giá và những concept chụp nhưng mà anh rất nhiệt tình. Anh giải thích cho mình từ A-Z, từ địa diểm, concept chụp đến lịch trình.
2. Về trang phục
Trang phục chúng mình được gửi quần áo sớm trước 2 hôm. Về trang phục thì tất cả đều rất thơm và không hề nhăn, rất sạch sẽ nên chúng mình chỉ việc mặc luôn thôi. 1 số bạn hơi kích nên mình có bảo đổi size và các anh cũng rất nhiệt tình hỗ trợ chúng mình.
3. Phong cách làm việc
Chúng mình được anh Tới Trần và anh Thành Đạt chụp cho ngày hôm đấy. Lớp mình hẹn các anh 7h00 sẽ có mặt ở trường để bắt đầu chụp. Nhưng mà không, các anh đến từ 6h30, làm mình hốt hoảng vì chưa có ai ở trên trường. Bạn thì đi makeup, bạn thì vẫn đang ở nhà sửa sang quần áo. Mình là người đại diện nhưng mãi đến 7h15 mới có mặt trường, để gặp và làm việc với các anh, các anh rất nhiệt tình và không hề phàn nàn lớp mình một chút nào hết, các anh còn nhờ mình dẫn đi quanh trường 1 vòng để tham khảo các góc chụp đẹp nhất cho lớp mình. Phải nói là quá chuyên nghiệp luôn ?
4. Trong buổi chụp
Lớp mình các anh có trao đổi về lịch trình chụp trong ngày hôm đấy và bắt đầu đi chụp. Lớp mình khá lề mề để tập trung chụp ảnh tập thể nhưng các anh vẫn rất nhẹ nhàng. Các anh nhiệt tình lắmm, anh Hải rất biết cách làm thức tỉnh cơn mệt của chúng mình bằng cách hét lên, nhưng mà hét theo kiểu rất dễ nghe chứ không phải quát vào mặt, giữa cái nắng gay gắt thì trông hét thôi cũng thấy mệt.
  • Chụp chính lớp mình là anh Tới, chỉ dáng cho từng bạn, bắt trọn mọi khoảnh khắc. Anh rất có tâm luôn, lớp mình đa số đều cứng và không biết tạo dáng nhưng anh đều đứng để làm mẫu và nhiệt tình chỉ dẫn cho chúng mình từng chút, anh tận tình đưa mẫu cho chúng mình tham khảo từng dáng một, không những thế anh còn tạo dáng cho chúng mình làm theo?
  • Tiếp đến là anh Thành Đạt, anh này phải nói là nhìn rất nghệ sĩ, anh nhiệt tình giúp đỡ chúng mình trong từng set chụp. Nhiệt tình không khác gì anh Tới lun
Tóm lại là, buổi chụp hôm đó lớp mình cực vui, để có được những chiếc ảnh xinh lung linh thì cũng nhờ có BFF đồng hành. Cảm ơn BFFmedia rất nhiều ạ…

Xem Thêm

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

✪ 6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng BFFMEDIA

  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ – khỏe – nhiệt tình, luôn sẵn sàng “lăn lộn” mọi chiến trường cùng các bạn mà 
    không quản ngại mưa nắng không từ chối mọi cơ hội “quẩy” cùng các bạn. 
  • Ekip luôn tìm tòi, sáng tạo những góc chụp mới lạ để cho ra những bức ảnh kỷ yếu độc đáo và tinh tế nhất.       
  • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cho nước ảnh đẹp, xóa phông nổi bật gương mặt, fisheye góc rộng.
  • Thoải mái chụp ảnh mà không cần lo lắng về việc bị giới hạn số ảnh chụp.
  • Ưu đãi với hàng loạt phụ kiện như: áo cử nhân, bằng tốt nghiệp, áo dài, áo vest, loa thùng, flycam…
  • Mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.
messeddfsfsdngfer std9k

BẢNG GIÁ GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BFFMEDIA

chụp tối 1

Gói chụp 2 ngày 1 đêm

10 2 scaled

Gói chụp trong 1 ngày

Block "bai-viet-lien-quan" not found