Tin tức

Chụp ảnh kỷ yếu ở biển

Spread the love

Thay vì những concept truyền thống được chụp tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như: trường học, Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Công viên yên Sở, …. Thì nay các bạn trẻ mong muốn có những bộ ảnh độc đáo và mới lạ hơn tại những địa điểm mới. Đó là lý do chụp ảnh kỷ yếu ở biển trở thành trào lưu của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp.

Tại sao nên chụp ảnh kỷ yếu ở biển

Tập thể lớp có thêm những kỷ niệm đáng nhớ

Chụp ảnh kỷ yếu là để lưu giữ lại kỷ niệm thời thanh xuân đẹp đẽ, có lẽ đây là một trong những dịp hiếm hoi để có một bộ ảnh có mặt đầy đủ các thành viên trong lớp trong một khoảng thời gian dài gắn bó cùng nhau. Vậy thì tại sao không tranh thủ dịp này tổ chức việc chụp ảnh kỷ yếu kết hợp với một buổi đi chơi cùng nhau. Các bạn có thể lên rừng, xuống biển tùy theo sở thích của từng người. Nếu đi biển, được tắm biển, được nô đùa, được ngắm hoàng hôn cùng nhau thì chắc chắn đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời, lưu giữ mãi trong lòng chúng ta.

chup anh ky yeu o bien

Chụp kỷ yếu ở biển mang lại nhiều bộn ảnh đẹp sáng tạo

Không gian rộng, ánh sáng hoàn hảo

Biển là khu vực có không gian rộng, thoải mái để cả tập thể lớp vui đùa cùng nhau, đồng thời dễ dàng tạo dáng để có nhiều bức hình kỷ yếu đẹp. Đặc biệt, là ánh sáng ở biển luôn là hoàn hảo và khác biệt cho mọi bức hình. Nhưng nếu quyết định chụp hình ở biển, các bạn trẻ nên chọn thời gian chụp hình cho phù hợp, bởi ở biển thường không có cây cối, bóng ram nên buổi trưa thường nắng và rát, rất khó chụp. Thời gian chụp ảnh kỷ yếu ở biển thích hợp nhất là trước 9h30 vào buổi sáng và sau 4h chiều đến khoảng 9-10h đêm. Đây là thời điểm lãng mạn, với đây đủ ánh sáng hoàn hảo để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Mang đến nhiều ý tưởng chụp hấp dẫn

Với không gian rộng, lãng mạn các nhiếp ảnh gia vfa các lớp sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo khi chụp kỷ yếu ở biển. Sự sắp đặt và một vài khoảng khắc với hoàng hôn hay bình minh ở biển sẽ khiến bộ ảnh kỷ yếu của bạn khác biệt hơn so với những lớp khác.

BFF Media – chụp ảnh kỷ yếu ở biển siêu đẹp

Nếu bạn hoặc lớp mình đbăn khoăn không biết nên chọn chụp kỷ yếu ở biển của đơn vị nào? Hãy đến với chúng tôi – BFF Media, đơn vị được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chụp kỷ yếu. BFF Media đã có nhiều năm kinh nghiệm chụp kỷ yếu đẹp tại Hà Nội, Nghệ An, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam,… và nhiều tỉnh thành phía Bắc khác, đặc biệt là chụp ảnh kỷ yếu ở biển. BFF Media đã và đang khẳng định thương hiệu của mình khi không ngừng phát triển đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo. Đồng thời đầu tư các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng tân tiến và hiện đại nhất để mang đến cho các bạn trẻ, các lớp bộ ảnh kỷ yếu dẹp lung linh.

Với sự sáng tạo trong phong cách và bắp kịp những xu hướng mới nhất, BFF Media sẽ giúp bạn tạo ra những shoot hình tự nhiên và giàu tính nghệ thuật nhất khi chụp kỷ yếu ở biển. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

chup anh ky yeu o bien 2

BFF Media – dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại phía Bắc

Trong nhiều năm qua, BFF Media đã thực hiện hàng trăm bộ ảnh kỷ yếu ở biển đẹp, độc đáo cho rất nhiều lớp học cuối cấp. Vì vậy, khi lựa chọn BFF Media chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng

Lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu ở biển

Khi chụp kỷ yếu ở biển bạn nên nghiên cứu trước thời tiết để lựa chọn thời gian chụp phù hợp, để không bị nắng quá, thời gian chụp sẽ được lâu hơn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong lớp.

Chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu ở biển tránh ngày mồng 1 và ngày 15 âm. Bởi 2 ngày này thường có thủy triều lên rất nguy hiểm, nếu đi cũng không chụp được ở ngoài biển. Bạn cũng nên tránh ngày 7 và 21 âm hàng tháng bời đây là thời điểm thủy triều xuống quá thấp, không thể tạo ra những bức ảnh đẹp.

Không nên chụp kỷ yếu ở biển sau 9h tối vì gió to, điều kiệp chụp cũng không được tốt, với lại đây là thời gian hầu như ai cũng đã quá mệt mỏi sau 1 ngày dài hoạt động nên cần thời gian để nghỉ ngơi.

chup anh ky yeu o bien 1

Chụp kỷ yếu ở biển cần lưu ý thời gian chụp và cẩn thận khi ra xa bờ

Nếu không biết bơi, bạn không nên đi quá xa bờ, bởi song và hải lưu ở biển rất mạnh, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta không cẩn thận, gây lo lắng và làm ảnh hưởng đến cả tập thể lớp.

Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để chụp ảnh kỷ yếu ở biển. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ BFF Media.

Block "bai-viet-lien-quan" not found