Cẩm nang chụp ảnh

Những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2022

Spread the love

Chụp ảnh kỷ yếu hiện nay, đã rất phổ biến với giới trẻ. Nó không đơn giản chỉ là những bức ảnh chụp nữa. Nó được các bạn trẻ coi đấy là nơi cất giữ tuổi thanh xuân, tuổi học trò của mình. Nơi cất giữ đó sẽ là những kỉ niệm của tình bạn của tuổi học trò. Chính vì vậy, những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp 20201được các bạn chụp theo những concept, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo nhất.

BFF Media sẽ đưa đến cho các bạn list những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất 2021 nhé.

Mục Lục

1.Chụp ảnh kỷ yếu chủ đề phim ảnh truyền hình.

Trend chụp ảnh kỷ yếu theo các bộ phim truyền hình, đã “làm mưa, làm gió” trên thị trường chụp ảnh kỷ yếu.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu này rất được các bạn trẻ quan tâm, và thích chụp nhất.

Các bạn trẻ đã lên ý tưởng nhờ các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Việt Nam ở những 2000.

Chúng ta có thể kể đến các bộ phim nổi tiếng như: Cô Ba Sài Gòn, Xuân Tóc Đỏ, Tân Bến Thượng Hải.

Với chủ đề và concept này, nó mang lại cho các bạn trẻ sự mới mẻ, ấn tượng. Với những trang phục đơn giản đơn giản, background dễ tìm thì đây là chủ đề được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất.

H6A6304 1

 

2.Chụp ảnh kỷ yếu chủ đề phim truyện.

Bên cạnh sự nổi tiếng các bộ phim Châu Á, những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Harry Potter cũng rất thu hút bạn trẻ yêu thích. Nó đã được các bạn trẻ lựa chọn làm những concept chụp ảnh kỷ yếu.

Bộ phim Harry Potter được tác giả chuyển thể thành phim. Với những bộ trang phục không quá cầu kì, có rất nhiều bối cảnh phù hợp với concept như này.

Đây cũng là một trong những ý tưởng không thể thiếu thi nhắc đến các concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, những câu truyện nước ngoài, hay trong nước đều được các bạn trẻ biến hóa thành các concept chụp ảnh kỷ yếu.

Vì vậy những concept như này chắc chắn sẽ là 1 trong những lựa chọn của các bạn trẻ đó.

3.Chụp ảnh kỷ yếu theo chủ đề hóa trang.

Chụp ảnh kỷ yếu hóa trang gần đây được các bạn trẻ rất là yêu thích. Bởi sự độc đáo, Ngầu, cá tính.

Phong cách chụp ảnh kỷ yếu hóa trang được các bạn trẻ lựa chọn những bộ trang phục thời bao cấp, hoặc những bộ quần áo hơi cũ kỹ một chút. Sự giản dị, đơn sơ đó được các bạn trẻ đã tái hiện lại ở những thời bao cấp.

Sự kết hợp giữa phong cách quần áo thời bao cấp được các bạn trẻ tái hiện lại. Sự pha trọn giữa thời xưa và thời nay. Sự kết hợp cực kì độc đáo này, vừa đơn sơ, vừa giản dị.

Với phong cách chụp ảnh kỷ yếu này, thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể tiết kiệm được cho mình được rất rất nhiều các loại chi phí cho việc đầu tư vào trang phục…

Vì các bạn chỉ cần đến ngay những nơi có những góc chụp đẹp. Các bạn có thể tới những khu tập thể, khu chung cư cũ. Những nơi đó cực kì phù hợp cho concept này.

4.Chụp ảnh kỷ yếu kết hợp cùng tour Du Lịch của lớp.

Khi các bạn lựa chọn về dịch vụ và những concept như này, các bạn trong lớp nên thống nhất những bộ trang phục mà nơi mình đến.

Điểm nhấn trong những bộ concept chụp ảnh kỷ yếu như này, là những hoạt động, vui chơi, quây quần bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm thật đẹp, những kỉ niệm và chuyến đi đó sẽ là nơi các bạn cùng nhau tạo ra nơi cất giữ kỉ niệm của thời xanh đẹp nhất nhé.

Qua bài viết trên, BFF Media đã đưa đến cho các bạn những concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2021. Các bạn có thể tham khảo và xem những bộ ảnh của những concept đó tại đây: BFF media.

Liên hệ hotline: 0366665888
Fanpage: Chụp ảnh kỷ yếu – BFFMEDIA
Địa chỉ: Lô 7B, Ngõ 80, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Block "bai-viet-lien-quan" not found