Cẩm nang chụp ảnh

5 CÁCH TRANG TRÍ LỚP CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NHẤT

Spread the love

Mục Lục

5 CÁCH TRANG TRÍ LỚP HỌC MÙA KỶ YẾU MỚI NHẤT MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Đây có lẽ là phân đoạn khá đau đầu đối với các lớp khi chuẩn bị bước vào mùa chụp ảnh kỷ yếu. Sau đây BFFmedia sẽ gợi ý cho bạn một vài tip trang trí lớp chụp ảnh kỷ yếu suất sắc nhất.

1. TRANG TRÍ THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp thì ngoài lựa chọn những concept trang phục đẹp thì việc lựa chọn phong cách trang trí bối cảnh xung quanh cũng rất quan trọng. Đặc biệt là phần trang trí – nơi lưu giữ kỉ niệm của tuổi thanh xuân thì không thể bỏ qua. Khi lớp bạn đam mê chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc nhưng lại không biết cách trang trí như thế nào. Đây sẽ là một số gợi ý nho nhỏ của BFFmedia dành cho bạn tham khảo nhé.

85014602 1526181374224266 4591254983554367488 o

Đơn giản chỉ bằng xếp những chiếc ghế ngồi học thường ngày mô phỏng như một cuộc hỗ loạn vừa mới qua đi. Bất ngờ cho bạn là cách xếp ghế này lại gây ra hiệu ứng tạo ra những bức ảnh cực “chất” và “xịn”.

concept hàn quốcTông màu vàng nội bật, toát lên sự cá tính của từng thành viên trong lớp.

concept hàn quốc

2. TRANG TRÍ LỚP ĐƠN GIẢN

Lưu giữ lại những kỷ niệm chân thật nhất của tuổi thanh xuân.

Ky yeu tai dai hoc phuong dong 8Hiện nay thì các bạn không cần quá rườm ra trong việc trang trí lớp học. Không bắt buộc phải có bóng hay kim tuyến mà hướng tới sự đơn giản không cầu kì.

3. THAM KHẢO CÁCH TRANG TRÍ CỦA STUDIO

Ngoài việc tự tra trên mạng những cách trang trí lớp chụp ảnh kỉ yếu khác nhau. Thì bạn có thể tham khảo ý kiến của studio. Các studio nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm họ có thể gợi ý một vài tip trang trí phổ biến.

Xem thêm >>> Studio chụp ảnh hot nhất tại Hà Nội 

>> Xem thêm: album các concept kỷ yếu tại BFFmedia

Liên hệ hotline: 0366665888
Fanpage: Chụp ảnh kỷ yếu – BFFMEDIA
Địa chỉ: Lô 7B, Ngõ 80, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Block "bai-viet-lien-quan" not found