Tin tức

Ra Mắt Linh Vật Thương Hiệu BFFMEDIA

Spread the love

CÔNG BỐ RA MẮT LINH VẬT THƯƠNG HIỆU BFFMEDIA

Sau khi hoàn thành công tác chuẩn bị và các thủ tục pháp lý cần thiết. Ngày 27/09/2022, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Truyền thông BFFMEDIA chính thức công bố ra mắt linh vật thương hiệu với tên gọi “BFF”. 

Tên gọi được viết tắt của “Best Friend Forever“, BFF mong muốn có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất!

Mang trong mình trách nhiệm và sứ mệnh cao cả, anh chàng nhiếp ảnh gia BFF với vẻ ngoài điển trai, tính cách khôi hài, dí dỏm cùng chiếc máy ảnh đặc trưng chứa đựng niềm đam mê, sự sáng tạo, đầy năng lượng nhiệt huyết, vui vẻ sẽ viết nên những câu chuyện về cuộc đời nhiếp ảnh, những kỷ niệm đặc biệt của tuổi học trò và những cung bậc cảm xúc của thanh xuân.

Cùng với anh chàng linh vật này, BFFMEDIA mong muốn trở nên gần gũi hơn với tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Với BFF, được lắng nghe những câu chuyện, cảm xúc và chia sẻ cùng các bạn là điều trân quý nhất. Hi vọng rằng anh chàng nhiếp ảnh BFF sẽ nhận được sự quan tâm và tin yêu của các bạn để có thật nhiều cơ hội chia sẻ những câu chuyện đầy thú vị.

Hãy để BFF trở thành một người bạn đáng tin cậy và đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhé! 

Hà Nội, ngày 27 tháng 09 năm 2022

  BFFMEDIA

Chọn đánh giá của bạn

Block "bai-viet-lien-quan" not found