Chụp ảnh kỉ yếu, hồi ức cho một tuổi trẻ

Chụp ảnh kỉ yếu giờ đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp, và những bộ ảnh ngày càng được nhiều bạn trẻ chăm chút bởi giá trị tinh thần quan trọng mà nó mang lại.

Chụp ảnh kỉ yếu, cách lưu giữ thanh xuân.
Chụp ảnh kỉ yếu, cách lưu giữ thanh xuân.

Chụp ảnh kỉ yếu, nơi thanh xuân được đóng băng

Thời học sinh là một trong những giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người bởi nó chứa đựng biết bao hồi ức đẹp chẳng thể nào quên với mái trường, thầy cô và bạn bè. Chẳng ai có thể quên những giây phút tim đập thình thịch, cùng tương trợ lẫn nhau để đạt kết quả cao trong bài kiểm tra ngắn, dài trên lớp. Cũng làm sao không nhớ những buổi dã ngoại vui vẻ mà cả năm mới có một lần. Ai may mắn còn được làm bạn với những đứa cực “lầy lội”, luôn nghĩ ra đủ trò trêu chọc khiến bạn bè không lúc nào ngớt được tiếng cười.

Ấy vậy mà mọi cuộc vui cũng có ngày tàn, gắn bó như trăng với sao suốt 3, 4 năm cũng tới giờ phút phải nói lời tạm biệt để mỗi người theo đuổi những hướng đi mới. Điều duy nhất có thể níu giữ mãi đó là tình cảm gắn bó cùng khoảnh khắc được ghi lại trong những ngày ở bên nhau. Vì thế mà dường như càng tới gần ngày tốt nghiệp, ai cũng muốn lưu giữ thật nhiều hình ảnh thân thương với bạn bè và mái trường. Và chẳng có gì có thể lưu giữ được chúng tốt hơn là những tấm hình cả lớp cùng đi chụp ảnh kỉ yếu.

Chụp ảnh kỉ yếu, trào lưu đáng được trân trọng

Cũng dễ hiểu vì sao nhiều trào lưu chụp ảnh kỷ yếu lại rộ lên mạnh mẽ như vậy, từ cấp 2, cấp 3 và đặc biệt là đại học đều không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của một thời học sinh. Lớp nào tính cách dịu dàng có thể chọn lựa phong cách hoài cổ truyền thống, còn nếu muốn nổi loạn thì luôn sẵn những ý tưởng táo bạo để trải nghiệm. Kiểu gì cũng có, vấn đề chỉ là do bạn chọn lựa một hình thức thật phù hợp.

Một số người nói rằng chụp kỷ yếu là dịp có 1-0-2 để trưng diện “làm màu”, thế nhưng sâu bên trong, ý nghĩa của nó còn lớn lao hơn thế. Một bộ ảnh kỷ yếu trên hết như một cuốn nhật ký giúp gợi nhớ về một thời học sinh đầy ắp kỷ niệm với bạn bè, thầy cô và mái trường thân thuộc.

Những tấm ảnh kỷ yếu cũng nhắc nhở rằng trước đây chúng ta đã có một thời tuổi trẻ sống hăng say, nhiệt huyết và đầy đam mê. Thời ấy chúng ta hết mình cống hiến trong các hoạt động tình nguyện, năng nổ với những dự án của câu lạc bộ và là một thành viên hoạt bát, tích cực trong lớp.

Cầm trên tay cuốn album kỷ yếu, hầu như ai cũng cảm thấy mình đã trưởng thành và khôn lớn hơn nhiều trong cuộc sống. Giờ đây, khi khép lại những trang sách tuổi học trò, chúng ta sẽ hướng tới một cuộc sống tự lập và chín chắn hơn.

Thấu hiểu những ý nghĩa này, các bạn trẻ ngày càng chăm chút hơn cho bộ ảnh kỷ yếu của mình. Ai cũng muốn khoảnh khắc cuối cùng thật ấn tượng, thật đáng nhớ để sau này khi nhìn lại một chặng đường tuổi trẻ sẽ không phải hối tiếc. Là một người bạn đồng hành của các bạn học sinh và sinh viên, BFF Media luôn biết cách thiết lập ý tưởng cũng như bắt trọn từng giây phút thăng hoa trong tình bạn trước ngày tan trường.

BFF đưa các bạn trẻ vượt xa khỏi những concept gò bó đơn thuần để trải nghiệm nhiều hơn các ý tưởng độc đáo, táo bạo, cá tính và lầy lội. Chắc hẳn ai nhìn vào cũng phải thích thú và trầm trồ khen ngợi vì bộ ảnh độc nhất vô nhị của lớp bạn. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của BFF có một đội ngũ thợ ảnh sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp và đặc biệt trẻ trung phù hợp tính cách của các bạn trẻ. Máy móc cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại để đảm bảo chất lượng ảnh, màu sắc và ánh sáng hài hòa trong bộ ảnh trọng đại của cuộc đời mỗi người trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi