Chính sách bảo hành được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA được thực hiện rất nghiêm túc và minh bạch. Dịch vụ sau bán hàng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA cung cấp:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm ảnh và video do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA chỉnh sửa đều được bảo hành 2-3 tháng kể từ ngày trả ảnh và video đã chỉnh sửa. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, đầu tư công sức xây dựng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA

HỖ TRỢ SỬA LỖI PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của chỉnh sửa ảnh và video sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12h-48h

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & TRUYỀN THÔNG BFFMEDIA xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)