Hà Nội

BÀI VIẾT NÀY KHÔNG PHẢI PR MÀ ĐƯỢC VIẾT TỪ CHÍNH LÒNG CẢM KÍCH ĐỐI VỚI STUDIO KỶ YẾU BFFMEDIA

Spread the love
BÀI VIẾT NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI BÀI PR. BÀI ĐƯỢC VIẾT TỪ CHÍNH LÒNG CẢM KÍCH ĐỐI VỚI STUDIO KỶ YẾU BFFMEDIA
Lời đầu tiên, thay mặt tập thể 12G THPT Marie Curie Hà Nội, em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị ekip BFFmedia
Cũng như các lớp 12 khác, chúng em luôn tìm kiếm một studio chất lượng, thân thiện, đáng đồng tiền bát gạo để hợp với tình hình chung của lớp. Và hơn cả may mắn, lớp chúng em đã tìm được studio BFFmedia
Nhờ đến các anh chị năm trước giới thiệu mà có duyên chúng em gặp được BFF.  Ấn tượng đầu tiên của em là anh chị ekip rất rất dễ thương, thân thiện và nhiệt tình. Trong lúc tư vấn bọn em có thể thoải mái hỏi, kể cả những câu hỏi ngu ngơ, non nớt mà anh chị vẫn cứ nhiệt tình giải đáp, hướng dẫn. Và mỗi lần như vậy, khi chúng em cảm ơn, BFF chỉ cười và đáp lại “Không có gì. Đây là quyền lợi của bọn em”.. Cũng nhờ sự thân thiện đó mà sự hợp tác của đôi bên rất thuận lợi và hoàn toàn không gặp khó khăn gì, ngoài thời tiết hiuhiu.
  • Về chất lượng ảnh: phần này khỏi phải bàn cãi vì góc chụp cũng như màu của ảnh rất đẹp. Bộ concept trà chiều này được biết là sản phẩm do BFF sáng tác ra đầu tiên nên lớp mình book luôn chính thất. Bên dưới chỉ là một trong số rất nhỏ những bức hình đẹp mà BFFmedia chụp. Hãy vào hashtag #bffmedia để xem thêm những bức hình chất lượng nhaa
  • Về tổng quan buổi chụp: lớp hơi xui nên chụp vào hôm thời tiết không được thuận lợi cho lắm. Sau khi lớp bày tỏ mong muốn rằng muốn ekip chuẩn bị trước một số đạo cụ phòng trường hợp mưa sẽ chụp trong nhà, BFF đã khiến lớp em ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngửa khi sẵn sàng bế nguyên cái studio đi cùng thực sự tụi em bị sốc trước sự nhiệt tình của BFF lắm luôn ý
  • Về trang phục: hơi chậm so với dự kiến thế nhưng vẫn kịp để tụi em chia và thử đồ. Đồ bọn em nhận được đầy đủ và đã được giặt sạch, đã được gấp gọn và đặt túi riêng. Một điểm cộng đấy là áo dài, cử nhân và trang phục concept trà chiều thơm tho trắng sạch, không bị nhăn. Thêm một điểm cộng nữa là đồ trà chiều lớp mình được ưu đãi 100% nhaa
  • Trả ảnh : Chỉ 2 chữ thôi: “Đúng hẹn”. Dù rất bận vì còn nhiều đơn chụp khác song BFF studio đã cố gắng và trả ảnh đúng ngày ghi trong hợp đồng.
Ngoài ra, các anh chị ekip đều là những trai xinh gái đẹp, nhiệt tình có tâm thì khỏi phải bàn rồi. Bên cạnh vấn đề kỷ yếu thì tụi em cũng có thể ngồi trò chuyện về công việc, cuộc sống, định hướng, tương lai,.. và nhận được rất nhiều lời giá trị từ những “người anh” Photographer hết sức đáng iu. Mà do nể tình thương mến thương với BFF nên sau này lên đại học nhất định sẽ làm một nữ phô tô gờ ráp phơ nhiệt huyết tại BFF, đến khi đó các cậu nhớ book mình với nickname dự định đặt là “chụy nháy xinh đẹp” hihi.
Chia sẻ thêm với các cậu bí quyết để có nhiều ảnh đẹp thì đừng quên cười xinh tươi tắn, xem nhiều video hướng dẫn tạo dáng của BFF rồi lưu vào điện thoại ý, đến lúc chụp các cậu cứ nhìn vô cho dễ hình dung dáng mà các anh nháy sắp xếp hướng dẫn nhé.

Mình có một lưu ý nhỏ cho các bạn nữ nè: đừng makeup đậm, cứ nhẹ nhàng là lên ảnh auto xinh, các bạn nam nên mặc theo phong cách sartorial nhé, nếu không biết hãy lên mạng tìm hiểu nè.


Thay mặt tập thể 12G, với cương vị là 1 trong 3 người ở ban cán sự cấp cao của lớp, em thực sự cảm thấy may mắn khi tìm được BFF. Một lần nữa xin cảm ơn BFF studio rất nhiều vì đã giúp chúng em hoàn thành được mong muốn của mình, đó là chụp được một bộ ảnh Thanh Xuân thật đẹp và ý nghĩa.
#reviewkyyeubffmedia #bffmedia #reviewstudiokyyeu
3/5 - (2 bình chọn)

Block "bai-viet-lien-quan" not found